lắp camera tại Hải Phòng

1 số điều mà những gia đình đang thờ Thần Tài - Ông Địa cần phải biết

Thảo luận trong 'Windows' bắt đầu bởi dothoxomdong, 2/6/18.

Camera giám sát Hải Phòng
Camera giám sát Hải Phòng
 1. dothoxomdong

  dothoxomdong New Member

  D.C Flat
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Chúng ta đều biết Thần Tài - Ông Địa là 2 vị thần vô cùng linh thiêng, mang may mắn và tài lộc cho chúng ta. Không phải nhà nào cũng có điều kiện để cúng nhưng nhà nào kinh doanh buôn bán thì phải lập ngay ban thờ 2 vị thần này nhé vì họ sẽ mang lộc rất lớn trong công việc kinh doanh.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, nói đến cách thờ cúng 2 vị Thần này không phải ai cũng biết và hiểu cặn kẽ, sau đây là 1 số điều mà những gia đình đang thờ Thần Tài - Ông Địa cần phải biết:

  - Ngày vía của Thần Tài là ngày mùng 10 âm lịch hàng tháng. Ngày này tất cả mọi nhà, công ty, cửa hàng…có thờ Thần Tài, thì đều sắm lễ vật để cúng lấy vía Thần Tài, cầu xin một năm mới làm ăn được thịnh vượng về tài lộc. Đặc biệt là vía thần tài ngày mùng 10 Tết.

  - Lễ cúng Thần Tài - ông Địa cũng phải chăm chút cho thật kỷ thì mới có kết quả tốt. Đa phần, các vị thần đều dùng mặn, đặc biệt chỉ có Thần Tài, Thổ Địa dùng vừa mặn vừa chay. Lễ cúng nửa năm đầu thì mặn, mà từ tháng 7 âm lịch đến cuối năm là chay.

  Xem thêm về bàn thờ Thần Tài - Ông Địa: https://dothotruongyen.com/nhung-nguyen-tac-can-phai-biet-khi-dat-ban-tho-than-tai-ong-dia/
   

Chia sẻ trang này


Camera giám sát Hải Phòng