lắp camera tại Hải Phòng

Bài trí bàn thờ ông bà gia tiên đúng chuẩn phong thủy để rước tài lộc về nhà

Thảo luận trong 'Photoshop' bắt đầu bởi dothonamson, 21/6/18.

Camera giám sát Hải Phòng
Camera giám sát Hải Phòng
 1. dothonamson

  dothonamson New Member

  D.C Flat
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  trong căn hộ cổ truyền của người Việt, bàn thờ luôn ở vị trí trọng thể nhất. Tuy nhiên, không phải người nào cũng biết bài trí phòng thờ đúng phong thủy.
  [​IMG]
  Dưới đây là một số chăm chú tử vi khi đặt bàn thờ gia tiên để gia chủ đón tài lộc, gia đình bình yên, ấm yên.

  Không kê bàn thờ hướng trực tiếp với cửa
  Khi bài trí bàn thờ, gia chủ nên tránh kê bàn thờ hướng trực tiếp với cửa ra vào hoặc phía dưới cửa sổ. Bởi theo quan niệm tử vi, cái này sẽ làm thoát khí khiến chủ nhà không gặp may mắn. Trong ví như không gian ngôi nhà thanh mảnh, bàn thờ nhìn thẳng với lối cửa vào hoặc đặt tại vị trí mà nhiều người quan sát và nhòm ngó thấy, cần phải làm rèm che lại phía trước và hai bên.
  Không đặt bàn thờ ở lối vận tải
  Bàn thờ là nơi cần yên tĩnh, thanh tịnh. Vì vậy đặt ở gần lối đi lại ầm ĩ sẽ khiến gia chủ không gặp mặt may, hao tán tài lộc. Bên cạnh đó, cũng không nên đặt phòng thờ cạnh hoặc dưới phòng trẻ em, sân chơi sẽ làm mất đi sự tĩnh tại cần thiết cho dung tích thờ phụng.
  Không kê bàn thờ gần phòng tắm, buồng tắm
  Bàn thờ là nơi linh thiêng nhất trong nhà. Vì vậy, khi kê bàn thờ gia chủ chuẩn xác không được kê gần nhà rửa ráy, phòng tắm tốt bờ cõi ô nhiễm như gần cống thải… Điều này sẽ làm ô uế không gian thiêng liêng. Nếu nhà quá chật chội thì nên chọn chỗ cao và tránh xa tối đa những chỗ không tinh khiết.

  Không đặt bàn thờ quá lộ liễu
  không gian thờ cúng cần đảm bảo tính oai nghiêm, trang trọng. Vì vậy, chuẩn xác không nên để người ngoài bước vào nhà là nhìn thấy hết bàn thờ, bài vị và hình ảnh tổ tiên. Nếu nhà có khá nhiều tầng, bàn thờ nên đặt ở tầng trên cùng. Phía trên bàn thờ là nóc nhà và bầu trời, không có các căn ốc khác đè lên.
  Phía trước bàn thờ là các gian long trọng, phía sau là cầu thang hoặc các thể tích như sân phơi, kho. Trong trường hợp đặt bàn thờ ở tầng dưới hoặc tầng giữa nên tránh phía dưới bàn thờ là bếp lửa; phía trên là nhà tắm, nhà rửa ráy, giường ngủ hoặc các vật nặng nề đè lên.
  Còn đối với nhà phổ biến cư, nếu đặt bàn thờ và phòng khách cùng một mặt bằng thì cần có có vách ngăn hoặc tấm bình phong ngăn cách giữa không gian thờ và nhà khách. Điều này để tránh các tầm nhìn trực tiếp vào khu thờ tự.
  Bàn thờ phải luôn sạch, tươi sáng
  Nơi thờ phụng cần được dọn dẹp và sắp xếp sạch và thường xuyên thắp nhang. bề mặt đặt bàn thờ phải đủ thông thoáng. Gia chủ không nên đặt bàn thờ quá cao hoặc rất thấp. Bàn thờ đặt quá cao gây khó khăn cho việc thờ cúng, trong những khi đó bàn thờ thấp lại thiếu tính trang nghiêm. Trong trường hợp bàn thờ cao phải đảm bảo khoảng cách tới trần không quá gần, tránh quẩn khói và gây ám vàng trần.
  tạo thêm sinh khí cho nơi thờ tự bằng cây xanh
  Để tăng thêm sinh khí cho nơi thờ tự, gia chủ có thể bố trí thêm một hoặc hai cây xanh. Nên lựa chọn cây kim tiền, phát lộc hoặc một số loại cây dễ sống. Không nên lựa chọn cây có gai nhọn, khó sống để tránh ví như đang trồng thì chết.
  Đặt các loài cây mang ý nghĩa tốt gần bàn thờ sẽ giúp tăng thêm nhựa sống và tài lộc cho chủ nhà. Nếu mọi người có điều kiện thì có thể tạo một không gian sơn thủy và cây cối cạnh giáo khu thờ tự. Điều này gây hiệu ứng tốt nhất khi muốn có không ít nhựa sống tụ tại đây, tạo phước lành cho mọi người sống trong nhà.
  nguyên lý chiếu sáng ở phòng thờ
  - Phòng thờ của mọi người phải tạo được không khí trang nghiêm, ấm cúng, gần gũi tránh tạo cảm giác lạnh lẽo.
  - Phòng thờ thường được bố trí có diện tích bé bỏng, do vậy bạn nên chọn những đèn treo bé dại cho tương xứng với phòng, tránh treo các loại đèn chùm béo gây mất bằng phẳng. Cần lưu ý là bố trí ánh nắng đèn không được chiếu thẳng vào người ngồi khi hành lễ cúng bái.
  - Nếu tường sơn của phòng thờ có màu sáng thì không nên lắp nhiều bóng đèn sẽ ảnh hưởng đến tính chất trang nghiêm của nơi thờ tự. chỉ với bố trí khoảng 2 đến 3 loại ánh nắng.
  - Tường có treo tranh nên bố trí hai đèn âm tường cân xứng hai bên bức tranh.
  Bày trí trên bàn thờ
  tùy thuộc vào kích thước ngôi nhà, điều kiện ở... mà việc bày trí bàn thờ gia tiên không giống nhau. Thông thường có 1 đến 3 bát hương, bát hương trọng tâm thờ phổ biến thần linh thổ địa, bát hương hai bên là thờ gia tiên và bà cô ông mãnh.
  Phía trước bát hương: trung tâm bày cái đài bé, với ba chén đựng nước sạch. Hai bên là hai đĩa bày hoa quả tươi và trầu cau, hoặc tiền vàng mã.
  Phía sau bát hương: Là bộ bình để hoa tươi, hương và nến. tùy thuộc vào chất liệu mà sự bày trí cũng khác. Với đồ sứ: Bộ tam sự bao gồm bát hương, hai cây đèn (hoặc hai con hạc đội đèn), bộ ngũ sự có thêm Song bình (dựng cắm hoa tươi và để hương); bộ thất sự có thêm đôi bình (đựng nước và gạo). Với đồ đồng: Tam sự có đỉnh đồng sửa chữa bát hương, và hai con hạc, ngũ sự có thêm hai ống hương và thất sự có thêm đôi đèn. Như vậy, bày trí của đồ đồng có tính trang trí thẩm mỹ là chính còn bày trí của đồ sứ thiên về tính thờ tự và tâm linh hơn.
  Khi bố trí bàn thờ Phật cần cao hơn và tách biệt bàn thờ gia tiên.
  Bố trí hoành phi, câu đối phòng thờ
  Trong không gian thờ cúng tổ tiên của mỗi tổ ấm người Việt đều dành 1 phần trọng thể nhất để treo những bức hoành phi, câu đối. Đây là nét văn hóa nổi bật trong đời sống tâm linh của người dân.
  Hoành phi thường được sơn son chữ vàng, có bức hoành phi hình cuốn thư. Chữ viết trên hoành phi đều tỏ lòng tôn kính của con cháu đối với tổ tiên, ghi tụng công đức của tổ tiên, lưu lại những lời răn dạy con cháu, hoặc thể hiện ước nguyện cầu mong sự bình yên, thái bình.
  Hai bên bàn thờ còn có đôi câu đối. Ngoài dùng trang trí, đôi câu đối còn ghi lại những lời răn dạy con cháu những giá trị đạo đức truyền thống, ca ngợi truyền thống cổ truyền của dòng họ hoặc cầu mong thái bình, thịnh vượng.
  Đặt bàn thờ theo thuật phong thuỷ
  Việc bố trí đặt hướng bàn thờ cần căn cứ vào mệnh của gia chủ:
  - Người mệnh Đông tứ trạch thì bàn thờ hướng vào một trong 4 hướng Khảm (Bắc), Tốn (Đông Nam), Chấn (Đông), Ly (Nam).
  - Người mệnh Tây tứ trạch thì bàn thờ hướng vào một trong 4 hướng Đoài (Tây), Càn (Tây Bắc), Cấn (Đông Bắc), Khôn (Tây Nam). Đặt bàn thờ theo thuật phong thủy
  Những điều kiêng kỵ với bàn thờ
  - Kiêng đặt tượng thần thánh trong phòng ngủ đặc biệt là phòng của vợ chồng.
  - Kiêng kỵ về cách cục, trong phong thủy bàn thờ được coi như kháo sơn, cần đặt ở nơi có sơn tinh đang vượng. Như năm nay chúng ta đang ở trong vận 8, bàn thờ nên đặt nơi có Cửu Tử tốt Nhất Bạch đáo sơn.
  - Kiêng kỵ về thời gian lập bàn thờ: Việc lập bàn thờ thường được tiến hành đồng thời với nhập trạch, nên việc lựa chọn thời gian có chân thành và ý nghĩa vô cùng quan trọng, ảnh hưởng nhiều đến đời sống sau này. Ngoài thời gian ưa chuộng với nhập trạch, cúng tế xuất xắc hợp tuổi gia chủ, người ta còn chú ý đến thời điểm có sao Bát Bạch để giải phóng sát khí.
  - Kiêng kỵ về người lập bàn thờ: Người xưa cho rằng thiếu nữ lấy thai có nhiều tạp khí, không nên động chạm vào bàn thờ hay bát hương. ngoài ra, người bốc bát hương nên là gia chủ, chứ không nhất thiết phải nhờ người khác, cốt sao là sự thành tâm và chân tay tinh khiết khi khiến.
  - Kiêng kỵ về bố trí trên bàn thờ: Bàn thờ là nơi phụng dưỡng gia tiên chứ không phải nơi phô trương tốt trưng bày, những thứ không tương tác đến thờ cúng không bày lên bàn thờ, nhất là giấy công đức ở đình chùa. Nếu thờ gia tiên cùng Phật tốt thờ mẫu, cần tách riêng bàn thờ Phật giỏi thờ mẫu, bàn thờ gia tiên để thấp hơn và tách biệt.
  - Kiêng kỵ về đồ lễ trên bàn thờ: quan trọng nhất là hương hoa, tức hương thắp, hoa quả tươi, hoa tươi và nước sạch. Tránh các loại đồ giả như hoa quả nhựa. Đồ thờ phụng dứt rồi nên bỏ xuống để thụ lộc, tránh bày để từ tháng này qua tháng khác. Không nên để lễ mặn, hay tiền mặt lên bàn thờ.
  Theo Ngày nay
   
 2. kenhlike06

  kenhlike06 Member

  D.C Flat
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Tăng view video facebook giá rẻ. LH: 0983 439 103 (Có Zalo)​
  Dịch vụ tăng view, lượt xem video trên facebook của chúng tôi giúp cho các cá nhân, doanh nghiệp, chủ shop, ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng... có hàng triệu lượt xem video trong thời gian ngắn với giá rẻ nhất hiện nay.

  [​IMG]

  Dịch vụ tăng view video trên Facebook, tăng lượt xem video Fb với view thật, người Việt

  Facebook hiện đang là MXH lớn nhất thế giới, những nhà xuất bản video, cá nhân, doanh nghiệp, ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng... đăng video lên Facebook có nhiều mục đích khác nhau như: Đăng lên để giải trí, kiếm tiền, bán hàng, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, giao lưu trò chuyện cùng fan, các cuộc thị cần tăng view video trên facebook…

  Cho dù là hình thức nào đi chăng nữa, ai cũng cần có nhiều lượt xem video, càng nhiều view thì sản phẩm, dịch vụ của bạn càng được nhiều người biết đến, lượng fan hùng hâu.

  [​IMG]

  Chúng tôi đã triển khai hàng nghìn dự án tăng view, tăng lượt xem video trên facebook số lượng lớn cho các cá nhân, doanh nghiệp, chủ shop, ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng... Giúp họ có được hàng triệu lượt view trong thời gian ngắn với chi phí rẻ nhất hiện nay.

  Sử dụng dịch vụ tăng view video trên facebook của chúng tôi là sự lựa chọn sáng suốt của bạn, lượt xem facebook luôn luôn là người thật và an toàn tuyệt đối cho video.

  Lợi ích tuyệt vời khi tăng lượt xem video trên Facebook
  • Tạo ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng khi video của bạn có hàng triệu lượt xem
  • Video của bạn sẽ thật nổi bật trong số các video khác bởi lượt view khủng.
  • Lượt view cao sẽ khiến mọi người đánh giá cao về video, sản phẩm, dịch vụ trong video của bạn, có thể bạn sẽ có thêm nhiều khách hàng hơn.
  • Lượt view cao sẽ khiến mọi người có thiện cảm với video của bạn, tò mò về lượt view cao chót vót và xem hết video của bạn.
  • View video cao sẽ khiến cho Facebook đánh giá tài khoản facebook, fanpage của bạn cao hơn.
  • Tăng KPI cho chiến dịch marketing của bạn với khách hàng, đối tác...

  Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ tăng view video trên Facebook của Kênh Like
  • Uy tín: Đó là yếu tố hàng đầu mà dịch vụ Kênh Like có được và được hàng trăm khách hàng khen ngợi
  • Chất lượng: Dịch vụ Kênh Like luôn cam kết về chất lượng view là người dùng thật, 100% người Việt nam, hoặc có thể là người nước ngoài theo yêu cầu của quý khách
  • Nhanh chóng: Thực hiện ngay các yêu cầu của quý khách khi quý khách đặt hàng
  • An toàn: Lượt view thật và tự nhiên nên an toàn cho trang profile/fanpage, không bị giảm lượt xem video, tụt view
  • Hiệu quả: Tạo được uy tín cho trang profile/fanpage, tăng doanh số bán hàng, tăng fan cho người nổi tiếng
  • Bảo mật: Dịch vụ Kênh Like cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của quý khách
  • Giá rẻ nhất: Dịch vụ Kênh Like trực tiếp nhận và làm cho quý khách nên cắt bỏ được các khâu trung gian

  Xem báo giá: http://fb.kenhlike.com/dich-vu-tang-view-luot-xem-video-tren-facebook.html
  Hotline: 0983 439 103 (Có Zalo)
  Facebook: fb.com/dieukc

  Từ khóa:
  Dịch vụ tăng view video trên Facebook, cach tang view video fb, dich vu tang luot xem video fb, dich vu tang view video facebook, tang luot xem video facebook, tang view video fb, tang lượt xem video tren fanpage, tang view video facebook, dich vu tang luot xem video gia re, cách tăng lượt view video trên facebook, Cách tăng lượt xem video fanpage, Dịch vụ fb giá rẻ, Dịch vụ tăng lượt xem video fanapge, hack tăng lượt xem video trên facebook, Marketing Video facebook, Tăng lượt view fb nhanh, Tăng lượt xem video facebook, Tăng lượt xem video facebook giá rẻ, Tăng lượt xem video facebook nhanh, Tăng lượt xem video facebook uy tín, Tăng lượt xem video fb giá rẻ, Tăng lượt xem video fb nhanh, buff lượt xem video facebook, buff video facebook giá rẻ, Tăng view facebook nhanh , Tăng lượt xem video facebook Hà nội, Tăng lượt xem video facebook hcm, hướng dẫn tăng lượt xem video facebook, hướng dẫn tăng view video facebook, hack lượt xem video trên facebook miễn phí, hack lượt xem video fb, cách tăng view like facebook, cách hack view facebook, auto view video facebook, cách tăng view video facebook
   

Chia sẻ trang này


Camera giám sát Hải Phòng