Dawn of Zombies MOD APK 2.37 (Unlocked, Free Craft) Miễn phí

Administrator

Administrator
Thành viên BQT
10/11/16
313
10
18
Dawn of Zombies (MOD Mở Khóa, Chế Tạo Miễn Phí) là tựa game sinh tồn trực tuyến được phát hành bởi Royal Ark. Trò chơi này có lối chơi góc nhìn từ trên xuống với bối cảnh zombie. Hiện tại, có không ít những trò chơi sinh tồn như vậy. Những trò chơi sinh tồn có bối cảnh zombie thường thu hút được rất nhiều người chơi bởi chủ đề này có nhiều nội dung để khai thác. Dù có cùng một mục đích và bối cảnh, nhưng mỗi trò chơi mang tới cho người chơi cách tiếp cận câu chuyện khác nhau. Delivery From the Pain có một cốt truyện tuyệt vời, Last Day On Earth có đồ họa đẹp và gameplay đa dạng. Các nhà phát hành luôn cố gáng mang tới cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất có thể.

Bối cảnh
Sau thảm họa hạt nhân, phóng xạ khiến mọi người bị biến thành zombie. Đại dịch này nhanh chóng lây lan ra toàn bộ các quốc gia trên thế giới. Để giành lấy sự sống, bạn phải chiến đấu chống lại rất nhiều kẻ thù, bao gồm xác sống, dị nhân, quái vật,… Bên cạnh đó, những người sống sót khác cũng không hề thân thiện. Trong ranh giới giữa sự sống và cái chết, họ có thể làm bất cứ điều gì, thậm chí là giết một người lạ mà họ còn không biết tên.


Trong Dawn of Zombies, bạn sẽ chơi trong vai trò của nhân vật Strider, một nhân viên bảo vệ. Sau khi tỉnh dậy, bạn không nhớ nổi mình là ai, hay chuyện gì đã xảy ra. Trước khi nghĩ tới chuyện đó, bạn cần tìm cách sống sót trong ngày tận thế của thế giới. Zombie ở khắp mọi nơi. Chúng ở trên đường phố, trong các siêu thị, hiệu thuốc, nhà hàng,… Một số người may mắn đang phải lẩn trốn ở một số tòa nhà bí mật. Ở đâu đó trong khu vực nhiễm phóng xạ, có một chuyên gia có thể giúp bạn lấy lại trí nhớ.

Gameplay
Trò chơi này có lối chơi giống với Last Day On Earth. Điều đầu tiên cần làm trong thế giới zombie là xây dựng một căn cứ chắc chắn, đủ để giữ bạn an toàn khỏi zombie. Nó không bảo vệ bạn 100%, nhưng ít nhất bạn cũng có một nơi đủ an toàn để ngủ và cất các vật phẩm cần thiết. Con người cần nghỉ ngơi và ăn uống để đảm bảo cơ thể đủ khỏe mạnh. Nhưng trong trò chơi này, việc có một giấc ngủ ngon là bất khả thi. Bởi zombie không hề ngủ. Chúng không sợ hãi, không cảm xúc và không biết mệt mỏi. Nếu chúng biết vị trí của bạn, chúng sẽ tấn công cho tới khi chết.


Để có thể sống sót trong ngày tận thế, bạn cần mạo hiểm để đi vào những khu vực trung tâm thành phố. Đây là khu vực bị nhiễm phóng xạ và có số lượng lớn dân cư. Họ đều đã bị biến thành zombie, chỉ có một số ít người sống sót. Hãy chiến đấu chống lại zombie và tuyệt đối không để cho chúng chạm vào bạn.

Trò chơi này có một chế độ giúp bạn tạm thời tàng hình. Zombie không thể tìm thấy bạn khi bạn đang trốn trong bụi rậm. Di chuyển lén lút và giết chúng.

Chế tạo vũ khí, trang bị
Có rất ít vũ khí có sẵn ở ngoài kia. Bạn cần thu thập các nguyên liệu như gỗ, đá,… để chế tạo quần áo, vũ khí và một số vật phẩm đặc biệt. Trò chơi có nhiều loại quần áo khác nhau, từ những bộ quần áo chúng ta mặc hàng ngày cho tới những bộ quần áo đặc biệt. Một số bộ áo giáp có thể bảo vệ bạn khỏi zombie. Một số loại vũ khí giúp bạn gây ra nhiều sát thương với zombie, hoặc bazooka có thể thổi bay hàng chục zombie trong một viên đạn.


Có nhiều cách để bạn có được tài nguyên mà bạn muốn. Bạn có thể thám hiểm những khu vực nhiễm phóng xạ, giết zombie hoặc trao đổi với những người chơi khác. Bạn cũng có thể tìm thấy tài nguyên khi ghé thăm các căn cứ của người chơi khác. Khi sử dụng Dawn of Zombies (MOD Chế Tạo Miễn Phí) của chúng tôi, bạn có thể chế tạo vũ khí và quần áo mà không cần đủ nguyên liệu. Vũ khí và quần áo tốt giúp bạn chiến đấu với zombie tốt hơn.

Sinh tồn cùng nhiều người chơi khác
Dawn of Zombies là trò chơi trực tuyến nhiều người chơi. Bạn có thể cùng họ xây dựng một căn cứ vững chắc cho tất cả mọi người. Trong ngày tận thế, bạn cần tất cả sự trợ giúp có thể. Zombie thường tấn công với số lượng lớn. Càng nhiều người, bạn càng tăng tỉ lệ sống sót.


Nhưng hãy luôn cảnh giác. Không phải người nào cũng tốt, và không phải người chơi nào cũng muốn giúp đỡ bạn. Có thể họ sẽ tấn công bạn để cướp đi tài nguyên mà bạn đang có. Ngoài chiến đấu với zombie, bạn còn phải bảo vệ căn cứ khỏi những người đột biến và những người chơi trực tuyến có mục đích xấu.

Tạm kết
Có rất nhiều điều để nói về trò chơi này, nhưng trong giới hạn của một bài viết tôi không thể nói được tất cả. Nhìn chung, Dawn of Zombies là game sinh tồn mới lạ và hấp dẫn nhất trong năm 2019. Nếu bạn là một người chơi lâu năm của Last Day On Earth và muốn tìm kiếm những trải nghiệm mới, trò chơi này là gợi ý của tôi.

Download
 

sopogsqwe

New Member
21/4/20
1
0
1
35
Обувная здание «ВВС» основана в 1996 г., и является одним из ведущих предприятий Ростовской области по производству качественной обуви из пластиката и ЭВА.

Обувь изготавливается для итальянском оборудовании «Nuova Zarine» и «Wintech». Хорошая техническая оснащенность, современный дизайн, высокая квалификация работников позволяет выпускать обувь высокого качества сообразно низким ценам.

Технология изготовления и применяемые материалы обеспечивают эластичность, легкость и высокую прочность нашей обуви. Она удобна и практична. Вся обувь сертифицирована и имеет санитарно-эпидемиологическое заключение.

Обувь выпускается для однако возрастные группы и предназначена для работы и отдыха.

Мы будем рады видеть вас в числе в числе наших партнеров и сделаем всегда, дабы наше сотрудничество стало взаимовыгодным и долгосрочным.


заводы действие сапог эва

https://sapog-vvs.ru/
 

oknaavissu

New Member
14/5/20
1
0
1
33
омпания «АВИС Окна» - продажа и изготовление пластиковых окон
В стремительном ритме нового времени, все чаще встает вопрос о комфорте и уюте в доме. Пластиковые окна - идеальное решение. Евроокна избавят Вас не только от шума и пыли города, но и придадут Вашему офису или квартире красоту и респектабельный вид. Сохранить тепло, создать уют, повысить комфорт - все это задачи евроокон.

Производители пластиковых окон утверждают, что окна ПВХ задерживают влагу и пыль с улиц. Верить ли им? Можно с уверенностью сказать – ПВХ окна действительно достойны всех тех похвал, которые им воспевают. Надежность и качество изготовления окон не оставляют никаких сомнений.

«АВИС Окна» является официальным дистрибьютором производителя ПВХ профиля – компании Brusbox, что позволяет снизить цену на пластиковые окна. Кроме того мы производим окна ПВХ из марок ведущих производителей ПВХ профиля для пластиковых окон: Rehau, Montblanc. Окна ПВХ по ценам производителя – главная стратегия нашей компании.

Специалистами компании «АВИС Окна» постоянно проводится контроль изготовления пластиковых окон на предмет соответствия российским гостам и гигиеническим сертификатам.

Окна Rehau, Montblanc, Brusbox – станут украшением в Вашем офисе или квартире. Компания «АВИС Окна» осуществляет весь спектр работ: расчет пластиковых окон, доставка пластиковых окон ПВХ, установка пластиковых окон.

ПВХ окна - это легкий выбор уюта в Вашем доме.
https://avis-okna.su/montag.html
пластиковые окна
 

Camera Giá RẻLiên hệ lắp đặt camera tại hải phòng