Hướng dẫn cài Facebook Huawei Mate 30 Pro

Administrator

Administrator
Thành viên BQT
10/11/16
313
10
18
Huawei Mate 30 Pro được tung ra bán tại các chuỗi Thế Giới Di Động, FPT Shop và CellphoneS trên toàn quốc. Sau 5 tháng ra mắt, điều gì đã khiến các nhà bán lẻ Việt Nam hạ quyết tâm như vậy!
Google, Facebook…. Đã có lời giải cho người tiêu dùng?

Ngay từ khi mới ra mắt, cộng đồng mạng đã truyền tay nhau vài cách cài đặt ứng dụng cần thiết này cho Mate 30 Pro, dân chơi công nghệ cho rằng chẳng có gì đáng bận tâm vì đây cũng như cách họ làm với những chiếc điện thoại mua từ Trung Quốc bao lâu nay. Tuy nhiên, điều đó vẫn còn khá xa lạ với đại đa số người dùng.

Thách thức này dường như đã trở nên đơn giản hơn khi mọi người bắt đầu chia sẻ 3 cách cài đặt tất cả các ứng dụng thường dùng một cách dễ dàng

Cách 1: Cài đặt qua HUAWEI AppGallery

AppGallery là kho ứng dụng do Huawei xây dựng và đã được cài đặt sẵn trên Mate 30 Pro. Bạn chỉ cần truy cập vào AppGallery để chọn các ứng dụng cần cài đặt để tải xuống. Không chỉ với Huawei Mate 30 Pro, mà các dòng sản phẩm khác của Huawei cũng có thể sử dụng AppGallery.

Cách 2: Cài đặt qua Huawei Phone Clone

Huawei Phone Clone là một ứng dụng cho phép người dùng có thể di chuyển các dữ liệu, ứng dụng đã có sang điện thoại mới. Vì thế, bạn có thể chuyển toàn bộ các dữ liệu, ứng dụng cũ đã có sang Mate P30 Pro một cách hết sức đơn giản. Dưới đây là những mẹo nhỏ giúp người dùng có thể dễ dàng xử lý:

Bước 1: Tải ứng dụng Huawei Phone Clone cho cả điện thoại mới và điện thoại cũ

Bước 2: Kích hoạt ứng dụng Huawei Phone Clone trên điện thoại mới

Bước 3: Kích hoạt ứng dụng Huawei Phone Clone trên điện thoại cũ, chọn các dữ liệu, ứng dụng muốn chuyển sang điện thoại mới.

Bước 4: Chờ quá trình chuyển dữ liệu, khi điện thoại mới báo xong là quá trình nhân bản hoàn tất. Thời gian nhân bản điện thoại nhanh hay chậm phụ thuộc lượng dữ liệu, ứng dụng bạn muốn nhân bản.

Cách 3: Cài đặt qua APKMonk và APKPure

APKMonk.com và APKPure.com là 2 trang web có đầy đủ các ứng dụng. Việc cài đặt cũng vô cùng đơn giản, người dùng chỉ việc truy cập vào một trong hai trong web này và chọn ứng dụng mình cần cài đặt. Sau khi tải các apk hay xapk về máy thì tiến hành cài đặt bình thường như trên nền tảng Google Services. Hướng dẫn chi tiết tại: http://bit.ly/3bFeEH2Nhấn để phóng to ảnh

Như vậy, chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản, ai cũng có thể dễ dàng cài đặt Facebook, Instagram, Youtube, Zalo, Viber và các ứng dụng khác trên Mate 30 Pro.
 

Camera Giá RẻLiên hệ lắp đặt camera tại hải phòng