Chia sẻ danh sách ứng dụng đang miễn phí và giảm giá trên Play Store, cập nhật ngày 04/12/2018

Administrator

Administrator
Nhân viên
Hiện tại trên cửa hàng Google Play đang miễn phí và giảm giá một số ứng dụng khá hấp dẫn dành cho smartphone Android, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi bị tính phí trở lại nhé.
mienphi.png

1. COExplorer - File manager (123.000đ | Miễn phí): Ứng dụng có thể giúp bạn quản lý và dễ dàng chia sẻ tất cả các tệp tin trong bộ nhớ máy và thẻ nhớ microSD, cung cấp nhiều thông tin quan trọng cho người dùng như tình trạng lưu trữ trên thiết bị, tổng hợp file kích thước lớn, file rác và thư mục mới tạo.
yusXU.jpg


2. Meeting Notes Taker - Recorder, memo and minutes (27.000đ | Miễn phí): Đúng như tên gọi, ứng dụng này cho phép người dùng tạo ghi chú bằng cả giọng nói và văn bản. Đặc biệt là có thể hoạt động được ở chế độ chạy nền nếu như bạn cần sử dụng vào một số công việc tế nhị!
yukI7.jpg


3. SecretNote (27.000đ | Miễn phí): Ứng dụng hỗ trợ tạo ghi chú với chế độ bảo mật hai lớp (mật khẩu + vân tay nếu thiết bị có hỗ trợ phần cứng), giúp ngăn chặn sự tò mò từ người khác với những thông tin mà bạn lưu trữ.
yuA7R.jpg


4. Retro N64 Pro - N64 Emulator (42.000đ | 21.000đ): Trình giả lập hỗ trợ chơi game trên các hệ máy game NES cổ điển. Mặc dù cách hoạt động khá giống với các ứng dụng giả lập khác, nhưng ưu điểm của Retro N64 Pro chính là nhẹ và khả năng hoạt động mượt mà.
yudaT.jpg


5. Apps Manager Pro (82.000đ | 22.000đ): Trình quản lý ứng dụng dành cho smartphone Android của bạn, hỗ trợ gỡ bỏ cài đặt, trích xuất ứng dụng thành file APK để dễ dàng cài đặt lại hoặc chuyển qua một thiết bị mới v.v...
yuEfV.jpg


6. InternetGuard Data Saver Firewall Pro (58.000đ | Miễn phí): Đây là một tiện ích khá thú vị, cho phép bạn quản lý và thực hiện thao tác cho phép hoặc từ chối truy cập Wi-Fi / dữ liệu di động trên các ứng dụng riêng lẻ.
yuqB0.jpg


7. [ROOT] Custom ROM Manager (Pro) (21.000đ | 6.500đ): Ứng dụng hỗ trợ quản lý các bản ROM hoặc GApps đang lưu trữ trên thiết bị, cung cấp thêm một số địa chỉ tham khảo thông tin cập nhật của một số ROM/GApps.
yut5D.jpg


8. Twilight Pro Unlock (64.000đ | 34.000đ): Đây là phiên bản đầy đủ chức năng của ứng dụng Twilight, giúp người dùng giảm thiểu các tác hại từ ánh sáng phát ra từ màn hình thiết bị, đem đến một giấc ngủ hiệu quả và dễ dàng hơn.
yuJGq.jpg


9. Icon Pack: Tổng hợp một số gói icon đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho thiết bị Android, giúp biến đổi giao diện mặc định nhàm chán trở nên mới lạ và hấp dẫn hơn.
yuD22.jpg

yuKAG.jpg

yuLIP.jpg

yuaXs.jpg

yuxNH.jpg

yumBe.jpg

yuhau.jpg


10. A Dark Dragon VIP (38.000đ | Miễn phí): Một trong những tựa game thuộc thể loại MUD RPG hay nhất mà bạn không nên bỏ lỡ. Nhiệm vụ của bạn là giúp phát triển một ngôi làng, thu thập gỗ trên hòn đảo đang bị bao phủ bởi bóng tối và tìm cách chống đỡ với những loài quái vật nguy hiểm.
yuuCY.jpg
 

Camera Giá RẻLiên hệ lắp đặt camera tại hải phòng
Bên trên