Download Windows 11 gốc từ Microsoft

Administrator

Administrator
Nhân viên
Download file ISO cài đặt của Windows 11.

Để có thể cài đặt Windows 11 trên những máy tính không được hỗ trợ, người dùng cần phải sử dụng file ISO của Windows 11, chứ không thể sử dụng chức năng Windows Update tích hợp sẵn trong Windows 10.

Để download file ISO của Windows 11, bạn truy cập vào trang web của Microsoft tại đây, kéo xuống mục "Download Windows 11 Disk Image (ISO)" ở phía cuối trang web, nhấn vào chọn "Windows 11" tại mục "Select Download" rồi nhấn nút "Download".

Cách cài đặt Windows 11 trên máy tính không đáp ứng đủ yêu cầu - 1


Một tùy chọn mới tiếp tục hiện ra ở bên dưới. Tại đây, bạn nhấn vào "Choose One" tại mục "Select the product language" chọn "English International" (do chưa có phiên bản tiếng Việt), rồi nhấn tiếp vào nút "Confirm".

Cách cài đặt Windows 11 trên máy tính không đáp ứng đủ yêu cầu - 2


Nhấn để phóng to ảnh

Bây giờ, link download file ISO của Windows 11 sẽ được hiện ra. Nhấn vào nút "64-bit Download" để bắt đầu quá trình tải file ISO. Link download này chỉ có hiệu lực trong vòng 24 giờ, nếu lần sau muốn tải lại file ISO của Windows 11, bạn cần phải thực hiện lại các bước như đã hướng dẫn ở trên.

Cách cài đặt Windows 11 trên máy tính không đáp ứng đủ yêu cầu - 3File ISO của Windows 11 có dung lượng hơn 5GB, do vậy quá trình tải về sẽ mất khá nhiều thời gian.

 

Camera Giá RẻLiên hệ lắp đặt camera tại hải phòng
Bên trên