Trình duyệt Chrome 64 nâng cấp hàng loạt tính năng mới

Administrator

Administrator
Nhân viên
Phiên bản trình duyệt Google Chrome 64 bản chính thức với tính năng tắt tiếng những video tự động phát, khả năng chặn pop-up hiệu quả hơn dự kiến sẽ sớm đến tay người dùng một ngày gần đây.

Theo cập nhật mới nhất từ Google, hãng đang phát triển những tính năng mới trên bản trình duyệt Chrome 64 beta hứa hẹn mang lại những trải nghiệm duyệt web thoải mái hơn. Cụ thể, phiên bản thử nghiệm trình duyệt Chrome của Google được tăng cường khả năng chặn pop-up mạnh hơn.

Nói một cách đơn giản là người dùng Chrome sẽ ít bị rối và khó chịu vì trình duyệt tự động mở tab hoặc cửa sổ mới ngoài ý muốn. Cũng theo cập nhật, trình duyệt Chrome 64 cũng sẽ được tăng cường tính năng giúp tắt tiếng video phát tự động khi duyệt web. Tuy nhiên cần lưu ý rằng Chrome 64 sẽ chỉ giúp mute âm thanh của video trên một website cụ thể một cách thủ công.


google-chrome-1.jpg

Google Chrome phiên bản 64 sẽ sớm đến tay người dùng.


XDADevelopers cách đây ít hôm cũng cho biết Google đang nghiên cứu để tăng cường tính năng cho phép người dùng thay đổi thư mục download và người dùng trong một tương lai gần có thể sẽ dễ dàng chọn lưu tài liệu tải về cả trên thẻ nhớ.

Như đã đề cập, Google hồi đầu tháng 12 cũng được tiết lộ đang phát triển tính năng cho phép Chrome trên Android trích xuất mật khẩu và cũng sẽ hỗ trợ tốt hơn nội dung video HDR vốn có độ tương phản và chất lượng màu sắc chuẩn xác hơn. Hiện tại, những mẫu smartphone như Samsung Galaxy S8, Note 8, LG V30, Sony Xperia XZ Premium đều đã hỗ trợ màn hình HDR.

Trở lại với Chrome 64, theo giới quan sát, việc phát hành bản beta của trình duyệt này gần đây được xem là dấu hiệu cho thấy Google đang chuẩn bị tung ra bản chính thức trong thời gian ngắn nữa.
 

Camera Giá RẻLiên hệ lắp đặt camera tại hải phòng
Bên trên