Windows 11 Pro Phoenix Gamer Edition Build 22000.376 LiteOS

Administrator

Administrator
Nhân viên
Windows 11 Pro Phoenix Gamer Edition Build 22000.376 LiteOS (x64) Pre-Activated {CracksHash}

Windows 11 Pro Phoenix Gamer Edition Build 22000.376 LiteOS (x64) Pre-Activated

youtube.com/watch?v=cvnSsr2Zujk
This is modified edition of Windows 11, so any kind of error is excepted based in different machines where you will run it. Also, lots of features are added, is based on Windows 11 tweaked edition, Just to give you some better performance along with great features and look.

FEATURES :-
- EXTREME Gaming Performance! Fast, Smooth, Light, and Tweaked to give you extreme performance for your gaming needs! Support for UWP Apps and Xbox Game Pass.
- Uses as little as 400 MB Idle RAM!, Low CPU Processes, Fast Installation, Extreme Performance for Productivity and Gaming, Lightning fast Boot and Load times.
- Removed features include - Cortana, Edge, Internet Explorer, BitLocker, WSL, Hyper-V, Speech, One Drive, Defender, Windows Mail, Backup and Restore, Maps, Mixed Reality, Optional Features, Some Fonts
- Disabled Features include - Error Reporting, Feature and Security Updates, UAC, Ads, Telemetry, Paging File, Hibernation, Power Throttling, Automatic Maintenance and Download Blocking
- Additions include enhanced Desktop Beauty with Transparent Task bar and Additional Themes, Additional Context Menu Options, and Basic Tools in Start Menu to Give you back control of your Windows Desktop.
- We want YOU to have control over your Windows, so we chose not to Pre Install much software, or Web Browsers, because we know everyone's needs, and preferences are different. Several web browser installation files and some other goodies can be found in the 'Extras' Folder on the Desktop.
- DirectPlay and .NET Framework 3.5 Pre-Installed
- Highly recommend writing to USB with Rufus, For Clean Install Only.

Instructions are provided in the files

Note
- The Build ISO is tested with Malwarebytes

And for the activator, you can check below

Windows 11 Pro Lite Gaming – Phoenix LiteOS 11 Pro Gamer​

 • Được thiết kế để hoạt động tốt trên các máy tính / laptop đời cũ có thông số kỹ thuật thấp. Cũng hoạt động tốt, nhanh mượt nhẹ trên máy tính / laptop đời mới cấu hình cao.
 • Sử dụng ít không gian lưu trữ hơn, RAM nhàn rỗi và các Quy trình CPU.
 • Cải thiện khả năng phản hồi của hệ thống.
 • Giảm thời gian khởi động và thời gian tải phần mềm.
 • Cải thiện hiệu suất chơi game và năng suất.
 • Cải thiện giao diện của Máy tính để bàn với độ trong suốt của thanh tác vụ và các chủ đề được thêm vào.
 • Hiệu suất chơi game CỰC KỲ ! Nhanh, Mượt, Nhẹ và Đã được tinh chỉnh để mang đến cho bạn hiệu suất cực cao cho nhu cầu chơi game của bạn! Hỗ trợ cho Ứng dụng UWP và Xbox Game Pass.
 • Sử dụng RAM không hoạt động dưới 400 MB ! , Xử lý CPU thấp, Cài đặt nhanh, Hiệu suất cực cao cho năng suất và chơi game, Thời gian khởi động và tải nhanh như chớp.
 • Các tính năng bị xóa: Cortana, Edge, Internet Explorer, One Drive, Defender, Windows Mail, Hyper-V, Sao lưu và khôi phục, Giọng nói, WSL, Bản đồ, Thực tế hỗn hợp, Các tính năng tùy chọn
 • Các tính năng bị vô hiệu hóa: Báo cáo lỗi, Cập nhật tính năng và bảo mật, UAC, Quảng cáo, Đo từ xa, Tệp phân trang, Ngủ đông, Điều chỉnh nguồn, Bảo trì tự động và Chặn tải xuống
 • Các tính năng được thêm vào: Làm đẹp màn hình nâng cao với thanh Tác vụ trong suốt và Chủ đề bổ sung, Tùy chọn menu ngữ cảnh bổ sung, Bộ trò chơi cơ bản và công cụ trong Start menu > Tools để cung cấp cho bạn quyền kiểm soát lại Màn hình Windows của mình.
 • Chúng tôi muốn BẠN có quyền kiểm soát Windows của mình , vì vậy chúng tôi đã chọn không Cài đặt trước nhiều phần mềm hoặc Trình duyệt web, vì chúng tôi biết nhu cầu và sở thích của mọi người là khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi đã bao gồm một số tệp cài đặt trình duyệt web để giúp bạn tiếp tục, trong Thư mục ‘Công cụ’ của ‘Menu Start’, bạn sẽ tìm thấy lối tắt cho các cài đặt phần mềm như trình duyệt, Tường lửa, v… v…
 • DirectPlay và .NET Framework 3.5 được cài đặt sẵn
PyZYct.pngPyZd8v.png


PyZfW3.pngPyZhyM.png


PyZ0DE.pngPyZMK9.png

Download:
 
Chỉnh sửa lần cuối:

Camera Giá RẻLiên hệ lắp đặt camera tại hải phòng
Bên trên