Apple hy vọng sẽ giải quyết được vấn đề đồng hồ báo thức iPhone không phát ra âm thanh

Apple hy vọng sẽ giải quyết được vấn đề đồng hồ báo thức iPhone không phát ra âm thanh

dựa theo bờ rìaThông báo của Apple được đưa ra sau khi một video về vấn đề do Today Show đăng tải xuất hiện trên mạng xã hội, nơi người dùng phàn nàn rằng đồng hồ báo thức không đánh thức họ.Nhà sản xuất vejicastle Liam James cho biết anh đã gặp vấn đề tương tự kể từ tuần trước và anh đã đặt báo thức “sáu hoặc bảy năm trước” và không chạm vào nó kể từ đó.

Nếu chức năng báo động không hoạt động được coi là nghiêm trọng.

Nếu chức năng báo động không hoạt động được coi là nghiêm trọng.

Ảnh chụp màn hình ngày hôm nay

Không rõ mức độ phổ biến của vấn đề này nhưng người dùng nên kiểm tra một số cài đặt trên thiết bị của mình nếu gặp phải vấn đề tương tự.Trước tiên, hãy đảm bảo thanh trượt Âm lượng chuông và Cảnh báo ở trong Cài đặt > Âm thanh & Cảm ứng Đã mở. Nếu “Thay đổi bằng nút” được bật bên dưới báo thức, người dùng rất dễ vô tình giảm âm lượng báo thức, vì vậy hãy cân nhắc tắt nó đi.

Một người dùng TikTok cho biết nếu cách đó không hiệu quả, hãy tắt tùy chọn Nhận thức chú ý trong ứng dụng. Cài đặt > Face ID & Mật mã Nó cũng sẽ giúp giải quyết vấn đề. Điều này có thể trở thành vấn đề nếu người dùng ngủ với điện thoại trên giá đỡ và mở mắt mà không hoàn toàn thức dậy. Tuy nhiên, TikToker sau đó cho biết bản sửa lỗi đã ngừng hoạt động sau khi cô cập nhật điện thoại của mình và bộ phận hỗ trợ của Apple khuyến nghị sử dụng âm thanh và cảm ứng để khắc phục.

Nói chung, vấn đề đồng hồ báo thức không kêu rất khó chịu đối với nhiều người vì nó ảnh hưởng đến kế hoạch đã lên lịch của họ, chẳng hạn như thời gian họp. Điều quan trọng cần lưu ý là vấn đề đồng hồ báo thức iPhone bị hỏng không phải là mới đối với iOS. Sự cố này được cho là đã xảy ra trên nhiều thiết bị vào năm 2015, buộc Apple phải phát hành bản cập nhật để sửa lỗi. Vào cuối năm ngoái, một số người dùng phàn nàn rằng chức năng đồng hồ báo thức của iPhone không có âm thanh.


Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *