Aruba phát triển giải pháp Wi-Fi 6 cho doanh nghiệp

Aruba phát triển giải pháp Wi-Fi 6 cho doanh nghiệp

Aruba Instant On là mạng Wi-Fi 6 được thiết kế dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với giao diện dễ sử dụng, đảm bảo sự ổn định ngay cả khi có lưu lượng truy cập lớn.

Aruba Instant On bao gồm các điểm truy cập và bộ chuyển mạch. Giải pháp này cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với nhiều nhu cầu lắp đặt khác nhau, trong nhà, ngoài trời, trong khách sạn hoặc văn phòng tại nhà hoặc trong văn phòng nhỏ. Các tổ chức có thể chọn một bộ giải pháp để tối ưu hóa chi phí đầu tư và vận hành mạng dựa trên quy mô và nhu cầu.

Về bộ phát Wi-Fi, hãng có: AP11 (trong nhà), AP17 (ngoài trời), AP22 (thương mại). Để ổn định đường truyền, doanh nghiệp có thể sử dụng thêm thiết bị Aruba Switch. Ví dụ: một cửa hàng nhỏ, văn phòng thương mại, phòng khám… có thể sử dụng bộ phát WiFi Aruba AP11 và switch Aruba 1930 với 8 hoặc 24 cổng.

Ngoài việc hỗ trợ các nhu cầu di động và IoT, giải pháp này còn có khả năng cung cấp năng lượng cho nhiều thiết bị như camera giám sát và thiết bị đầu cuối điểm bán hàng (PoS). Việc định cấu hình và quản lý hệ thống thật đơn giản và dễ dàng với ứng dụng Aruba Instant On dành cho ứng dụng di động và trang web.

Trên một hệ thống trực quan, người dùng có thể dễ dàng cài đặt, cấu hình và quản lý toàn bộ mạng. Ứng dụng này còn cho phép theo dõi hiệu suất mạng, khắc phục sự cố và cập nhật phần mềm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Điều này có nghĩa là các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể giải quyết vấn đề thiếu nhân lực và chuyên môn CNTT.

Bộ giải pháp Aruba Instant On cung cấp cho doanh nghiệp nhiều lựa chọn khác nhau.Ảnh: Ưu tú

Bộ giải pháp Aruba Instant On cung cấp cho doanh nghiệp nhiều lựa chọn khác nhau. hình ảnh: Ưu tú

Aruba Instant On sử dụng công nghệ Wi-Fi 6 để mang lại hiệu suất cao cho mạng Internet doanh nghiệp. Nhân viên có quyền truy cập nhanh chóng, linh hoạt vào dữ liệu và ứng dụng, cải thiện năng suất và hiệu quả kinh doanh.

Để đảm bảo an ninh, giải pháp tích hợp các tính năng nâng cao như WPA3, tường lửa và phân tích lưu lượng. Hệ thống còn có thể phân biệt và ưu tiên các ứng dụng quan trọng để đảm bảo sự ổn định trong kinh doanh.

Điểm truy cập có thể được quản lý từ xa thông qua ứng dụng.Ảnh: Ưu tú

Điểm truy cập có thể được quản lý từ xa thông qua ứng dụng. hình ảnh: Ưu tú

Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Công nghệ Elite là một trong những đại lý bán Aruba chính hãng. Ngoài phân phối, đơn vị còn tư vấn miễn phí giúp khách hàng lựa chọn giải pháp phù hợp dựa trên nhu cầu và túi tiền của mình. Công ty còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật 24/7 để hỗ trợ người dùng.

Đại diện Elite cho biết: “Hệ thống Wi-Fi đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi hy vọng có thể giúp các đơn vị nâng cao hiệu quả hoạt động thông qua các giải pháp Internet tốc độ cao, an toàn và tối ưu hóa chi phí”.

thay đổi.Ảnh: Ưu tú

thay đổi. hình ảnh: Ưu tú

Đại diện Elite phân tích rằng Aruba Instant On là giải pháp mạng Wi-Fi phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm kiếm giải pháp nâng cấp mạng đơn giản và an toàn. Với hệ thống, doanh nghiệp có thể nâng cao hiệu quả hoạt động, giảm chi phí, tăng cường bảo mật và đơn giản hóa việc quản lý.

Minh Huệ

Để biết thêm thông tin về Aruba Instant On, độc giả vui lòng liên hệ với Elite TechnologyBiên tập lại từ VnExpress

Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *