Cách ẩn cuộc trò chuyện ChatGPT

Cách ẩn cuộc trò chuyện ChatGPT

Cho dù bạn đang sử dụng ChatGPT trên web hay trên điện thoại thông minh của mình, việc ẩn các cuộc trò chuyện AI này rất đơn giản.

Trong số các công cụ trực tuyến, ChatGPT đã trở thành một phương tiện hỗ trợ tìm kiếm thông tin và giải đáp thắc mắc cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng ChatGPT để bảo mật thông tin cá nhân.

Một số cuộc trò chuyện của bạn với ChatGPT có thể riêng tư hơn những cuộc trò chuyện khác. May mắn thay, OpenAI giúp bạn dễ dàng lưu trữ các cuộc trò chuyện của mình và ẩn chúng khỏi những con mắt tò mò. ChatGPT có tính năng lưu trữ để xóa mọi lịch sử trò chuyện khỏi thanh bên chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Sau khi ChatGPT được tải trên web, bạn có thể sử dụng nó để ẩn các phiên trò chuyện khỏi màn hình chính.

Cách ẩn trò chuyện GPT trên web

Để sử dụng ChatGPT ẩn cuộc trò chuyện nhằm tối ưu hóa việc bảo mật thông tin của mình, bạn chỉ cần làm theo một vài bước đơn giản.

Bước 1: Đầu tiên người dùng cần truy cập vào GPT Chat Here > đăng nhập tài khoản OpenAI của mình. Bây giờ bạn chỉ cần chọn cuộc trò chuyện muốn ẩn khỏi thanh bên > nhấn nút dấu chấm lửng (…).

Cách ẩn cuộc trò chuyện ChatGPT - 1

Bước 2: Sau khi thực hiện các thao tác trên, bây giờ hãy chọn Lưu trữ trò chuyện từ menu ngữ cảnh như hình bên dưới.

Cách ẩn cuộc trò chuyện ChatGPT - 2

Cách ẩn trò chuyện GPT trên thiết bị di động

Ứng dụng di động của ChatGPT cũng cho phép bạn lưu trữ các cuộc trò chuyện, nhưng hiện tại, tính năng này bị giới hạn ở phiên bản ứng dụng iOS. Tuy nhiên, OpenAI đã xác nhận trên X (trước đây gọi là Twitter) rằng tính năng này sẽ sớm có trên Android. Dưới đây là cách ẩn cuộc trò chuyện ChatGPT trên iOS:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần chạy Chat GPT > Đăng nhập tài khoản OpenAI. Bây giờ hãy vuốt sang phải trên màn hình cuộc trò chuyện để hiển thị thanh.

Cách ẩn cuộc trò chuyện ChatGPT - 3

Bước 2: Bây giờ hãy nhấn và giữ cuộc trò chuyện bạn muốn ẩn > Chọn Lưu trữ từ menu ngữ cảnh.

Cách ẩn cuộc trò chuyện ChatGPT - 4

Bước 3: Sau khi hoàn tất các bước trên, nhấn “Save” để xác nhận lưu như trong hình.

Cách ẩn cuộc trò chuyện ChatGPT - 5

Qua những chia sẻ trên hy vọng các bạn có thể hiểu rõ hơn về cách sử dụng ChatGPT ẩn cuộc trò chuyện để bảo vệ thông tin cá nhân của mình. Việc áp dụng các biện pháp này không chỉ giúp tối ưu hóa bảo mật thông tin tìm kiếm mà còn giúp người dùng yên tâm hơn khi tương tác với các công cụ AI.

Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *