Cách phóng to chủ thể trong ảnh trên Samsung giúp bạn chỉnh sửa ảnh siêu xịn

Cách phóng to chủ thể trong ảnh trên Samsung giúp bạn chỉnh sửa ảnh siêu xịn

Với những tính năng Galaxy AI mới trên những chiếc điện thoại Galxy phiên bản One UI 6.1 bạn có thể thực hiện được nhiều tác vụ một cách đơn giản hơn. Một trong số đó là khả năng chỉnh sửa hình ảnh. Giờ đây bạn sẽ có thể thoải mái chỉnh sửa kích thước của một chủ thể trong ảnh cực đơn giản mà không cần dùng đến Photoshop. Cùng mình xem ngay cách phóng to chủ thể trong ảnh trên Samsung qua bài viết này nha.

Cách phóng to chủ thể trong ảnh trên Samsung

Bước 1: Bắt đầu với bức ảnh có chủ thể mà bạn cần phóng to trong ứng dụng Bộ sưu tập ảnh. Bạn hãy ấn ngay vào biểu tượng chỉnh sửa ảnh (cây bút) ở phía dưới màn hình. Sau khi truy cập thành công vào giao diện chỉnh sửa ảnh, bạn sẽ thấy được một biểu tượng Galaxy AI như hình bên dưới, ấn ngay vào đó nha.

Cách phóng to chủ thể trong ảnh trên Samsung

Bước 2: Tiếp theo, bạn có thể ấn giữ vào chủ thể hoặc vẽ một vòng xung quanh đó để điện thoại nhận biết đâu là chủ thể bạn cần chỉnh sửa. Sau khi điện thoại đã phân tích đúng chủ thể mà bạn cần thì bạn hãy chỉnh sửa kích thước, vị trí của nó. Cuối cùng là ấn vào nút Tạo ở phía bên dưới màn hình và điện thoại sẽ làm phần còn lại rồi cho bạn một bức ảnh ưng ý.

Cách phóng to chủ thể trong ảnh trên Samsung

Chúc các bạn thực hiện thành công cách phóng to chủ thể trong ảnh trên Samsung qua bài viết vừa rồi và có được những tác phẩm tuyệt vời. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết và cũng đừng quên chia sẻ nó đến với những người cần nó mà bạn biết nha.

Để được cập nhật những tính năng AI mới nhất sớm nhất thì bạn nên nâng cấp lên các dòng điện thoại cao cấp của nhà Samsung. Hiện tại, GMT cũng đang kinh doanh các dòng Galaxy S series, Galaxy Z series với mức giá tốt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, bạn có thể đặt mua bằng cách bấm vào nút cam bên dưới.

Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *