Công ty khởi nghiệp chèo thuyền Hydrow mua lại phần lớn cổ phần của Speede Fitness khi CEO của họ từ chức

Công ty khởi nghiệp chèo thuyền Hydrow mua lại phần lớn cổ phần của Speede Fitness khi CEO của họ từ chức

Hydrow, máy chèo thuyền tại nhà, hôm thứ Năm thông báo rằng họ đã mua phần lớn cổ phần của Speede Fitness, công ty phát triển máy rèn luyện sức mạnh hỗ trợ AI.

Công ty khởi nghiệp chèo thuyền này cũng thông báo rằng Giám đốc điều hành và người sáng lập Bruce Smith sẽ từ chức, Chủ tịch kiêm Giám đốc tài chính John Stellato sẽ đảm nhận các hoạt động hàng ngày, theo CNBC. Smith hiện là chủ tịch hội đồng quản trị của Hydrow.

Hydrow từ chối chia sẻ phần lớn cổ phần hiện có trong Speed ​​Fitness. Có thể công ty sẽ mua lại phần còn lại của Speede, nhưng hiện tại thì chưa chắc chắn.

Được thành lập vào năm 2017, các máy chèo thuyền được kết nối của Hydrow (có giá từ 1.695 USD đến 3.995 USD) mô phỏng cảm giác chèo thuyền trên mặt nước thông qua cơ chế kéo điện từ và điều khiển bằng máy tính đã được cấp bằng sáng chế. Cho đến nay, công ty đã huy động được 300 triệu USD và chào mời các nhà đầu tư đáng chú ý như Activant Capital, Charter Capital, L Catterton, Liberty Street, RX3 và Sandbridge Capital, cũng như một số vận động viên chuyên nghiệp và người nổi tiếng như Travis Kelce và Justin Timberlake.

Smith nói với TechCrunch: Tính đến tháng 4, doanh số bán hàng được giao đã tăng 35% so với năm trước.

Được hỗ trợ bởi các vận động viên NFL (Cole Kmet, Jaylon Johnson và Justin Simmons), Speede Fitness mang đến trải nghiệm tập thể dục toàn thân tại nhà, kết hợp các bài tập đẳng trương, đẳng động và lệch tâm để mang đến những bài tập thử thách và hiệu quả hơn.

Vì Hydrow đặt mục tiêu trở thành một “công ty chăm sóc sức khỏe toàn thân”, việc mua lại cho phép công ty mở rộng sang các trải nghiệm tập trung vào sức mạnh mà công ty sẽ tích hợp vào nền tảng thể dục được kết nối của mình vào năm 2025. Ngoài chèo thuyền, Hydrow còn cung cấp các bài tập luyện khác như yoga, Pilates và chuyển động chức năng.

Smith giải thích: “Sản phẩm cải tiến này sẽ có nền tảng kháng cự thay đổi kỹ thuật số, tiên tiến về mặt công nghệ với phản hồi thích ứng”.

Các phòng tập đã mở cửa trở lại nhưng nhà đầu tư vẫn đặt cược vào tay chèo chủ nhà của Hydrow

Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *