Dòng Galaxy S25 sẽ được hưởng lợi từ pin AI

Dòng Galaxy S25 sẽ được hưởng lợi từ pin AI

dựa theo đấu trường điện thoạiViệc cung cấp tính năng AI về pin được kỳ vọng sẽ giúp giải quyết vấn đề về thời lượng pin với dòng Galaxy S thế hệ tiếp theo của Samsung, đặc biệt sau khi có thông tin cho rằng dung lượng pin của Galaxy S25 Ultra sẽ không thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm. Bài đăng này được chia sẻ bởi người dùng X có tên PandaFlash.

AI sẽ giúp thời lượng pin Galaxy S25 cải thiện thêm 5-10%

AI sẽ giúp thời lượng pin Galaxy S25 cải thiện thêm 5-10%

Ảnh chụp màn hình

Mặc dù có phần mềm có thể kéo dài thời lượng pin nhưng thời gian chạy tăng thêm thường được tạo ra bằng cách điều tiết CPU/GPU hoặc giảm khả năng của modem 5G. Hiện tại, PandaFlash chưa tiết lộ cách thức hoạt động của Battery AI nhưng nhiều khả năng nó sẽ hoạt động bằng cách tắt các dịch vụ không cần thiết chạy ngầm và chiếm tài nguyên hệ thống.

PandaFlash cũng không xác nhận rằng Battery AI sẽ được ra mắt cùng với dòng Galaxy S25, nhưng hầu hết bài viết của người dùng trên X đều đề cập đến dòng sản phẩm chủ lực năm 2025 của Samsung, nên không có gì đáng ngạc nhiên nếu tính năng này xuất hiện cùng với Galaxy S25 vào đầu năm sau. và S25 Ultra.

Vì Samsung đã triển khai Galaxy AI trên dòng Galaxy S24 trong năm nay nên việc bổ sung AI về pin cho dòng Galaxy S25 là điều hợp lý. Tính năng này sẽ hoạt động với bộ xử lý ứng dụng Snapdragon 8 Gen 4 và Exynos 2500 dự kiến ​​có trên các mẫu Galaxy S tiếp theo.

Nếu Samsung cung cấp tính năng này vào năm tới, nó có thể khiến những người chỉ trích công ty Hàn Quốc phải ngạc nhiên vì vẫn giữ dung lượng pin 5.000 mAh trên các mẫu Ultra kể từ khi ra mắt Galaxy S21 vào năm 2021.


Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *