Facebook cung cấp cho trang fan hâm mộ An sinh xã hội 53 địa phương một dấu kiểm màu xanh lá cây

Facebook cung cấp cho trang fan hâm mộ An sinh xã hội 53 địa phương một dấu kiểm màu xanh lá cây

Theo Cục Bảo hiểm xã hội Việt Nam, cơ quan này nhận được phản ánh của nhiều người về việc một số trang Facebook giả danh cơ quan bảo hiểm xã hội để lừa đảo, chiếm đoạt tiền của người dân qua mạng xã hội.

Các trang fan page an sinh xã hội của nhiều tỉnh, thành cũng đạt được Chứng nhận Xanh của Facebook

Các trang fan page an sinh xã hội của nhiều tỉnh, thành cũng đạt được Chứng nhận Xanh của Facebook

Ảnh chụp màn hình

Để nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền chính sách về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế (HI), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) trên môi trường mạng xã hội, Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã phối hợp với Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ). Khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông) để hỗ trợ các tỉnh trung ương Cục An sinh xã hội thành phố đã hoàn thiện trang fan hâm mộ và yêu cầu Facebook cấp cho trang này một dấu kiểm màu xanh lá cây. cái này.

Đến nay, ngoài fan page bảo hiểm xã hội Việt Nam, Facebook cũng đã trao dấu xanh cho các fan page của các tổ chức bảo hiểm xã hội tại 53 tỉnh, thành phố trên cả nước. Đây là bước quan trọng nhằm nâng cao hình ảnh và hiệu quả phổ biến chính sách về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, giúp đưa thông tin về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp đến gần hơn với công chúng.

Việc có được dấu tích xanh giúp khẳng định uy tín của các trang fan page ngành bảo hiểm xã hội Việt Nam, phân biệt với các trang giả mạo, giúp người dân tin tưởng vào thông tin chia sẻ trên các trang này, đồng thời tăng cường bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp; hiệu quả của truyền thông chính sách.

Ngoài ra, các trang fan page về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm xã hội Việt Nam của nhiều tỉnh, thành phố có dấu tích xanh sẽ được ưu tiên trên Facebook để giúp tiếp cận được nhiều người hơn.

Người tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp có thể dễ dàng cập nhật những thông tin mới nhất về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, chính sách, thủ tục, hình thức tham gia, mức đóng, phúc lợi… thông qua trang fan page chính thức.

Ngoài ra, người tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp có thể tương tác trực tiếp với tổ chức bảo hiểm xã hội thông qua tin nhắn, bình luận trên các fan page để được giải đáp, hỗ trợ các thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.

Các fan page này sẽ trở thành kênh thông tin hữu ích giúp người dân hiểu rõ hơn về chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp.

Bảo hiểm xã hội Việt Nam khuyến cáo người lao động, người dân, đơn vị, tổ chức quan tâm đến các kênh hỗ trợ thông tin, tư vấn của ngành Bảo hiểm xã hội Việt Nam không nên tìm kiếm thông tin trên các fan page, diễn đàn không chính thức… để tránh bị kẻ trộm lợi dụng, lừa đảo; .Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *