Google bất ngờ ra mắt Pixel 8a với tính năng AI và thiết kế mới

Google bất ngờ ra mắt Pixel 8a với tính năng AI và thiết kế mới

Pixel 8a cung cấp một số tính năng AI thú vị mà trước đây chỉ có trên điện thoại thông minh Pixel cao cấp của Google, giúp người dùng tiếp cận AI thông minh với mức giá phải chăng.

Pixel 8a được tích hợp nhiều tính năng AI

Pixel 8a được tích hợp nhiều tính năng AI

Google

Thiết kế của Pixel 8a được lấy cảm hứng từ người tiền nhiệm nhưng Google cho biết màn hình của nó sáng hơn 40% và có tốc độ làm mới 120 Hz so với Pixel 7a, cho phép cuộn mượt mà hơn và trải nghiệm xem nâng cao. Điện thoại cũng có thân máy bằng nhôm, màn hình Gorilla Glass 3 và khả năng chống bụi và nước IP67.

Điểm nổi bật của Pixel 8a là con chip Tensor G3 mới nhất của Google. Con chip này cung cấp năng lượng mà điện thoại cần để chạy tất cả các tính năng được hỗ trợ bởi AI của dòng Pixel. Hệ thống camera kép phía sau bao gồm một camera chính 64 MP và một camera siêu rộng 13 MP, cộng thêm một camera trước 13 MP cho góc nhìn rộng. Người dùng có thể nhận được các công cụ chụp ảnh dựa trên AI với Pixel 8a, bao gồm Best Take, Magic Editor và Audio Magic Eraser.

Các tính năng đáng chú ý khác của máy ảnh bao gồm zoom độ phân giải cực cao (lên tới 8 lần), công cụ xóa ma thuật, tầm nhìn ban đêm và làm mờ ảnh. Ngoài ra, như thường lệ với tất cả các điện thoại Pixel, Pixel 8a có tính năng True Tone giúp đảm bảo các tông màu da khác nhau được thể hiện chính xác.

Ngoài ra, máy còn được trang bị Gemini Nano, đây là phiên bản nhỏ nhất của dòng Gemini. Trên Pixel 8a, Gemini AI sẽ hỗ trợ gõ, gọi điện và thêm hình ảnh rảnh tay. Ngoài ra, trợ lý có thể cùng người dùng đưa ra ý tưởng, giúp viết lời cảm ơn và thậm chí lên kế hoạch cho kỳ nghỉ.Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *