Hướng dẫn cách bật chế độ tin nhắn tự hủy trên Messenger cực bảo mật mà bạn nên dùng

Hướng dẫn cách bật chế độ tin nhắn tự hủy trên Messenger cực bảo mật mà bạn nên dùng

Dành cho những cuộc trò chuyện quan trọng mà bạn sợ rằng thông tin của cuộc trò chuyện đó sẽ bị lộ ra ngoài, hôm nay mình sẽ chỉ cho các bạn cách bật chế độ tin nhắn tự hủy trên Messenger bằng điện thoại. Với cách này bạn sẽ có thể kích hoạt cho cả cuộc trò chuyện mà không cần xóa thủ công theo từng tin nhắn, xem ngay nhé.

Hướng dẫn cách bật chế độ tin nhắn tự hủy trên Messenger

Chế độ tin nhắn tự hủy trên Messenger sẽ giúp người dùng bảo mật nội dung cuộc trò chuyện hơn khi gửi hình ảnh hay thông tin cá nhân nào đó. Tin nhắn bạn vừa gửi đi sẽ được thiết lập thời gian tự động hủy ngay sau khi người nhận mở ra xem. 

Vậy làm sao để tin nhắn tự xóa sau khi đọc? Cài đặt tin nhắn tự xóa trên Messenger như thế nào? Cách tự xóa tin nhắn trên Messenger có khó không?… Tất tần tật sẽ được giải đáp thông qua các bước sau.

Cách bật tin nhắn tự xóa

Bạn có thể cài đặt tin nhắn tự xóa trên Messenger như sau:

Bước 1: Để có thể kích hoạt chế độ tin nhắn tự hủy trên Messenger thì bạn hãy bảo đảm cho mình rằng cuộc trò chuyện đó đang ở chế độ bí mật nha. Nếu bạn chưa biết cách bật chế độ bí mật cho cuộc trò chuyện thì hãy ấn ngay vào bài viết chi tiết bên dưới để tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn chi tiết: Cách mã hóa tin nhắn Messenger để cuộc trò chuyện của bạn an toàn hơn

Hướng dẫn cách bật chế độ tin nhắn tự hủy trên Messenger

Bước 2: Sau khi đã cài đặt cuộc trò chuyện bí mật xong thì bạn hãy truy cập ngay vào menu của cuộc trò chuyện đó. Có thể thông qua tên của người dùng hoặc ấn vào biểu tượng chữ i ở góc trên bên phải màn hình. Tại đây khi kéo xuống phía bên dưới bạn sẽ thấy được mục Tin nhắn tự hủy, chọn vào nó nha.

Hướng dẫn cách bật chế độ tin nhắn tự hủy trên Messenger

Bước 3: Chọn thời gian xóa tin nhắn, với cuộc trò chuyện mình đang thực hiện sẽ chỉ có 2 lựa chọn là tắt và 24 giờ.

Hướng dẫn cách bật chế độ tin nhắn tự hủy trên Messenger

Lúc này tin nhắn sẽ biến mất sau khoảng thời gian bạn đã chọn. Thông báo sẽ hiển thị nếu như ai đó chụp ảnh màn hình hoặc quay màn hình cuộc hội thoại.

Chúc bạn thực hiện thành công cách bật chế độ tin nhắn tự hủy trên Messenger thông qua bài viết vừa rồi. Nếu bạn cảm thấy thông tin trong bài viết hữu ích, đừng ngần ngại chia sẻ nó với những người cần nó mà bạn biết. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Mạng 5G mang đến những lợi ích vượt trội về tốc độ cao và ổn định khi truy cập internet. Tuy nhiên, để tận hưởng trọn vẹn những ưu điểm của 5G, bạn cần có một chiếc điện thoại có thể kết nối 5G. Hãy bấm vào nút màu cam bên dưới để xem những dòng điện thoại hỗ trợ 5G đang được ưu đãi tại TGDĐ nhé.

Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *