Hướng dẫn cách đặt vé xe khách online trên Be siêu nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm cho bạn

Hướng dẫn cách đặt vé xe khách online trên Be siêu nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm cho bạn

Giờ đây bạn đã có thể dễ dàng đặt vé xe khách online qua ứng dụng Be trên điện thoại cực nhanh chóng vào tiện lợi mỗi khi đi du lịch xa. Nếu bạn chưa biết cách đặt vé xe khách online trên Be thì hãy theo dõi ngay bài viết này nhé. 

Cách đặt vé xe khách online trên Be

Bước 1: Cập nhật ứng dụng Be lên phiên bản mới nhất thông qua CH Play hoặc App Store trên điện thoại hoặc qua link bên dưới.

cách đặt vé xe khách online trên Bee

Bước 2: Đăng nhập tài khoản của bạn > Chọn mục Vé xe khách để tiến hành đặt vé xe khách online nhé. Sau đó bạn hãy chọn địa điểm đi và điểm đến của bạn.

Cách đặt vé xe khách online trên Bee

Bước 3: Chọn tuyến xe mà bạn muốn đi > Nhấn chọn số lượng ghế và vị trí ghế ngồi trên xe của bạn.

Cách đặt vé xe khách online trên Bee

Bước 4: Chọn địa điểm đi và địa điểm đến của bạn trên hệ thống và điền thông tin thanh toán. Vé xe sẽ được gửi qua mail hoặc sẽ được lưu trên ứng dụng Be. Bạn nhớ kiểm tra xem đặt thành công chưa nhé.

Cách đặt vé xe khách online trên Bee

Trên đây mình đã hướng dẫn xong cách đặt vé xe khách online trên Be. Thật đơn giản đúng không nào? Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu thấy hay hãy like và share ủng hộ mình nhé.

Kỳ nghỉ lễ dài sắp đến, việc sắm cho mình một chiếc điện thoại quay phim, chụp ảnh đẹp là điều cần thiết. Nếu bạn đang có nhu cầu, hãy nhấn ngay vào nút cam bên dưới để chọn cho mình một chiếc điện thoại chụp ảnh đẹp tại GMT nhé, rất nhiều ưu đãi đang chờ đón bạn.

 

Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *