Hướng dẫn sửa các lỗi cập nhật Liên Quân Mobile để tiếp tục leo rank mùa mới S2 2024

Hướng dẫn sửa các lỗi cập nhật Liên Quân Mobile để tiếp tục leo rank mùa mới S2 2024

Liên Quân Mobile luôn là một tựa game trên smartphone thu hút rất nhiều cộng đồng game thủ, với lối chơi và đồ họa siêu đẹp tựa game này luôn dẫn đầu danh sách các thị trường game trên thế giới. Bên cạnh những thành tựu nhất định thì việc cập nhật phiên bản mới của game xảy ra lỗi đã khiến nhà phát hành rất đau đầu và người chơi cũng không hài lòng. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cách khắc phục lỗi cập nhật Liên Quân Mobile mùa S2 2024 mới.

1. Cách cập nhật Liên Quân phiên bản mới S2 2024

Để cập nhật được Liên Quân Mobile không bị lỗi, các bạn cần phải chuẩn bị cho mình một đường truyền internet ổn định. Bên cạnh đó hãy lên cửa hàng của điện thoại mà cập nhật nhé. Như vậy quá trình cập nhật sẽ ổn định và tránh được các lỗi nhất đó.

Truy cập vào cửa hàng của điện thoại bạn > Nhập vào từ khóa Liên Quân Mobile > Chọn Cập nhật nhé. Hoặc bạn có thể truy cập nhanh theo link bên dưới.

Lỗi cập nhật Liên Quân Mobile phiên bản mới

Sau khi cập nhật xong, bạn hãy vào ứng dụng tải tất cả các mục phiên bản mới cho điện thoại của mình. 

Sửa lỗi cập nhật Liên Quân Mobile phiên bản mới

2. Cách khắc phục lỗi cập nhật không được game Liên Quân Mobile

Sau khi cập nhật phiên bản mới mùa giải 2024 S2 xong, khi vào game các bạn sẽ nhận được thông báo cập nhật (như ảnh minh họa), tuy nhiên sau khi ấn vào hệ thống sẽ chuyển qua cửa hàng và không có nút cập nhật. Đừng lo lắng, đó chỉ là lỗi cập nhật phiên bản mới Liên Quân, các bạn hãy làm theo hướng dẫn sau để cập nhật được game nhé.

Lỗi cập nhật Liên Quân Mobile phiên bản mới

Đầu tiên bạn hãy nhấn cập nhật dẫn đến CH play hoặc App Store như thông thường. Tuy nhiên, trên màn hình lúc này chỉ có hiển thị Phát như hình.

Cách cập nhật Liên Quân Mobile phiên bản mới không bị lỗi

Nhiều người dùng không biết làm sao khắc phụ lỗi cập nhật này. Tuy nhiên cách khắc phục lỗi trong bản cập nhật mới rất đơn giản, các bạn tắt game thoát ra lại màn hình truy cập vào cửa hàng của điện thoại > Nhập từ khóa Liên Quân Mobile > Nhấn Cập nhật nhé.

Lỗi cập nhật Liên Quân Mobile phiên bản mới

3. Cách khắc phục các lỗi thường xảy ra khi cập nhật

Mặc dù đã rất cẩn thận khi cập nhật nhưng Liên Quân trong máy bạn vẫn bị lỗi, rất nhiều lỗi cập nhật Liên Quân khiến người dùng chưa vào được game. Bên cạnh đó còn có các câu hỏi tại sao không vào được Liên Quân trên iPhone, Liên Quân bị lỗi gói cài đặt, Cập nhật Liên Quân quá lâu bị treo,… đừng lo lắng sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi khi cập nhật Liên Quân nhé.

Với lỗi không vào được game các bạn hãy xóa dữ liệu đệm của game đi và cập nhật lại. Các bước làm như sau:

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt > Chọn Cài đặt chung > Dung lượng iPhone.

Cách cập nhật Liên Quân Mobile phiên bản mới không bị lỗi

Bước 2: Tìm đến Liên Quân Mobile > Chọn Gỡ bỏ ứng dụng và sau đó các bạn lên cửa hàng tải lại và tiến hành cập nhật lại.

Cách cập nhật Liên Quân Mobile phiên bản mới không bị lỗi

Bản cập nhật mới gây nên hiện tượng lỗi giật lag, đứng hình, làm ảnh hưởng tới trải nghiệm của các bạn. Đây có thể là lỗi từ game và cũng có thể do đường truyền internet của bạn không ổn định. Hãy thử ngắt và kết nối lại với WiFi nhé.

Vào Cài đặt > Chọn Wi-Fi > Tắt Wi-Fi sau đó mở lại và kết nối lại với mạng.

Cách cập nhật Liên Quân Mobile phiên bản mới không bị lỗi

Đối với lỗi không khởi động được Liên Quân thì không còn cách nào khác ngoài việc bạn hãy xóa game đi và tải lại, lỗi này thường do xung đột hệ thống và dữ liệu trong quá trình cập nhật phiên bản mới vì vậy bạn hãy vào lại cửa hàng nhập từ khóa Liên Quân Mobiletải lại.

Lỗi cập nhật Liên Quân Mobile phiên bản mới

Lỗi này cũng khá là phổ biến sau khi cập nhật phiên bản mới và để khắc phục được tình trạng hao pin sau khi cập nhật các bạn hãy kích hoạt chế độ tiết kiệm pin trước khi vào game bằng cách vào Cài đặt > Pin > Bật Chế độ nguồn điện thấp.

Lỗi cập nhật Liên Quân Mobile phiên bản mới

Để khắc phục được tình trạng nóng máy sau khi cập nhật các bạn hãy xóa bớt đi các ứng dụng chạy song song với game. Vuốt từ dưới màn hình lên xóa đi đa nhiệm các ứng dụng khác và chỉ để lại Liên Quân Mobile thôi. Với cách làm này máy sẽ tập trung chạy mỗi game và bên cạnh việc làm giảm nhiệt độ cho máy thì hiệu năng của máy cũng sẽ được nâng lên đó.

Lỗi cập nhật Liên Quân Mobile phiên bản mới

Như vậy, mình đã chia sẻ cách cập nhật Liên Quân Mobile phiên bản mới mùa giải 2024 S2 không bị lỗi. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới để được giải đáp nhanh nhất.

Smartphone là thiết bị không thể thiếu trong thời đại hiện nay, đáp ứng mượt mà nhiều tựa game phổ biến như Liên Quân Mobile. Nếu đang tìm mua một chiếc smartphone chơi game, bạn hãy nhấn vào nút cam bên dưới ngay nhé. Hiện đang có rất nhiều ưu đãi, giá tốt đang chờ bạn.

Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *