iPad Pro M4 ra mắt, trang bị màn hình OLED, Apple Pencil Pro

iPad Pro M4 ra mắt, trang bị màn hình OLED, Apple Pencil Pro

Ngoài chip M4, Apple còn bổ sung thêm màn hình OLED cho các model 11 inch và 13 inch. Điều này hợp nhất dòng iPad Pro với công nghệ màn hình tương tự, trước đây đã kết hợp các tùy chọn LCD và miniLED.

iPad Pro M4 ra mắt với màn hình OLED, Apple Pencil Pro - Ảnh 1.

Apple trang bị cho iPad Pro màn hình OLED lần đầu tiên

quả táo

Apple gọi đây là màn hình OLED Ultra Retina XDR. Với nó, người dùng iPad Pro sẽ có được màu đen hoàn hảo, độ tương phản vô hạn và một thiết bị nhẹ hơn, mỏng hơn, hoạt động tốt nhất. Màn hình cũng cung cấp hiệu suất tương tự miniLED về HDR, màu sắc, độ sáng và mức tiêu thụ điện năng. Ở trạng thái bình thường, màn hình Ultra Retina XDR cung cấp độ sáng 1.000 nits và 1.600 nits với nội dung HDR.

Camera trước của iPad Pro cũng có sự thay đổi lớn vì nó được đặt theo chiều ngang, rất hữu ích khi người dùng sử dụng Magic Keyboard. Camera 12 MP mới hỗ trợ Smart HDR 4 và có đèn flash True Tone thích ứng.

Bên trong, máy tính bảng được trang bị chip M4 với công nghệ 3nm thế hệ thứ hai. M4 có CPU mới, mạnh mẽ hơn với 4 lõi hiệu suất cao và 6 lõi tiết kiệm năng lượng cũng như bộ tạo máy học thế hệ tiếp theo. Theo Apple, CPU này nhanh hơn 50% so với M2. Nó được trang bị GPU 10 nhân cung cấp bộ nhớ đệm động và dò tia phần cứng, hiệu suất nhanh hơn 4 lần so với iPad Pro M2.

M4 mang lại hiệu suất tương tự như M2 với mức tiêu thụ điện năng chỉ bằng một nửa. Neural Engine 16 lõi hoạt động với tốc độ lên tới 38 nghìn tỷ phép tính mỗi giây, nhanh hơn 60 lần so với Neural Engine đầu tiên của Apple.

Apple Pencil Pro là một trong những phụ kiện mới dành cho iPad Pro thế hệ mới

Apple Pencil Pro là một trong những phụ kiện mới dành cho iPad Pro thế hệ mới

quả táo

Đồng thời, Apple cũng công bố Magic Keyboard mang phong cách cổ điển mới với các phím chức năng. Nó có hai màu để phù hợp với iPad Pro mới. Apple Pencil Pro cũng có cảm biến mới cho phép thực hiện các cử chỉ bóp. Con quay hồi chuyển giúp thay đổi bút vẽ bằng cách xoay bút chì. Tính năng “Find My” cũng được tích hợp trong sản phẩm. Pencil Pro hoạt động với iPad Pro M4 và iPad Air M2 mới.

Cuối cùng, iPad Pro mới có dung lượng lưu trữ khởi điểm là 256 GB, kết hợp với các tùy chọn 512 GB, 1 TB và 2 TB. Giá khởi điểm là 999 USD cho mẫu 11 inch và 1.299 USD cho mẫu 13 inch. Bàn phím Magic được bán với giá 299 USD (11 inch) hoặc 349 USD (13 inch), trong khi Apple Pencil Pro có giá 129 USD.

Hiện người dùng có thể đặt hàng trước sản phẩm trước khi lên kệ vào cuối tuần sau.


Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *