Kaspersky ra mắt loạt sản phẩm bảo mật mới dành cho doanh nghiệp Việt Nam

Kaspersky ra mắt loạt sản phẩm bảo mật mới dành cho doanh nghiệp Việt Nam

Kaspersky Next kết hợp bảo mật điểm cuối nâng cao với tính minh bạch và tốc độ của EDR (Phát hiện và phản hồi điểm cuối) cũng như khả năng hiển thị và các công cụ mạnh mẽ của XDR (Phát hiện và phản hồi mở rộng). Kaspersky Next hiểu nhu cầu đa dạng của khách hàng và cung cấp ba gói sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu về bảo mật, cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin và tài nguyên sẵn có cho doanh nghiệp.

Đại diện Kaspersky chia sẻ tình hình an ninh gần đây tại Việt Nam

Đại diện Kaspersky chia sẻ tình hình an ninh gần đây tại Việt Nam

TL

Adrian Hia, Giám đốc điều hành của Kaspersky Châu Á Thái Bình Dương, cho biết: “Hôm nay, Kaspersky tự hào ra mắt giải pháp XDR tiên tiến đồng thời công bố sự chuyển đổi toàn diện danh mục sản phẩm của doanh nghiệp, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng đối với Kaspersky” với tư cách là nhà cung cấp giải pháp an ninh mạng doanh nghiệp , chúng tôi đơn giản hóa sự phức tạp của EDR và ​​​​XDR với Kaspersky Next, hỗ trợ các tổ chức và doanh nghiệp thuộc mọi quy mô tại Việt Nam. “

Được biết, từ tháng 1 đến tháng 12/2023, hệ thống bảo mật Kaspersky liên tục phát hiện và ngăn chặn nhiều sự cố an ninh mạng nhắm vào các công ty Việt Nam. Điều đáng chú ý là số ca nhiễm cục bộ lên tới 17,1 triệu người. Do đó, tin tặc xâm nhập vào máy tính của người dùng thông qua các tệp bị nhiễm và phương tiện di động.

Ngoài ra, các cuộc tấn công bằng ransomware cũng là một trong những mối đe dọa an ninh mạng được nhắc đến nhiều nhất trên truyền thông Đông Nam Á. Cụ thể, trong năm 2023, các tổ chức ở Việt Nam phải đối mặt với 59.837 cuộc tấn công ransomware. Ngoài ra, gian lận tài chính với 36.130 vụ vẫn là mối đe dọa chung đối với các doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam khi những kẻ lừa đảo tiếp tục thực hiện các thủ đoạn lừa đảo và dụ dỗ tinh vi cho phép người dùng truy cập các thông tin quan trọng liên quan đến tài khoản ngân hàng, hệ thống thanh toán và thông tin điện tử. cửa hàng thương mại.

Ông Ngô Tấn Vũ Khánh, Giám đốc Đơn vị Kinh doanh Kaspersky Việt Nam, cho biết: “Chỉ riêng trong quý 1 năm 2024, tần suất các cuộc tấn công mạng đã gia tăng và phương thức tấn công vô cùng tinh vi. Cuộc tấn công này nhắm vào các tổ chức trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán. Một số sự cố gần đây về mất mát tài chính của tài khoản ngân hàng cá nhân, trong khi các tổ chức đã phản ứng nhanh chóng để khắc phục sự cố, cũng đã nhắc nhở các doanh nghiệp về sự cần thiết của các giải pháp an ninh mạng đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí, vì vậy Kaspersky đã áp dụng dòng sản phẩm An ninh mạng mới Kaspersky Next. các tổ chức thuộc mọi quy mô với các yêu cầu bảo mật khác nhau.”

Kaspersky Next là dòng sản phẩm bảo mật mạng thế hệ mới tích hợp các tính năng bảo mật điểm cuối mạnh mẽ thông qua trí tuệ nhân tạo. Kaspersky Next không chỉ dừng lại ở EPP (Endpoint Protection Platform) cơ bản mà còn cung cấp sự kết hợp đột phá giữa EDR và ​​​​XDR để đáp ứng nhu cầu bảo mật toàn diện của doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và ngành nghề. EDR và ​​​​phòng thủ. Phát hiện và ngăn chặn những rủi ro tiềm ẩn.

Dòng sản phẩm Kaspersky Next mới giúp doanh nghiệp xây dựng các khả năng an ninh mạng quan trọng nhằm cung cấp khả năng phòng thủ vững chắc trước các mối đe dọa phổ biến, bao gồm phần mềm tống tiền, phần mềm độc hại và vi phạm dữ liệu, đồng thời ngăn chặn tin tặc lừa đảo qua email doanh nghiệp, tấn công chuỗi cung ứng và các lỗ hổng bảo mật. Sử dụng các phương pháp khác để giành quyền truy cập vào cơ sở hạ tầng. Các lỗ hổng bảo mật khác.


Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *