Keysight Technologies ra mắt công cụ mô phỏng mạch RF thế hệ mới

Keysight Technologies ra mắt công cụ mô phỏng mạch RF thế hệ mới

Do đó, giải pháp mạch RFPro W5600E mới của Keysight cho phép mô phỏng đa hiệu ứng nâng cao dành cho các nhà thiết kế RFIC ngày nay bằng cách sử dụng nền tảng trình biên dịch tùy chỉnh Cadence Virtuoso và Synopsys.

Giải pháp mạch RFPro W5600E mới của Keysight cho phép mô phỏng đa hiệu ứng nâng cao dành cho các nhà thiết kế RFIC ngày nay bằng cách sử dụng nền tảng trình biên dịch tùy chỉnh Cadence Virtuoso và Synopsys

Giải pháp mạch RFPro W5600E mới của Keysight cho phép mô phỏng đa hiệu ứng nâng cao dành cho các nhà thiết kế RFIC ngày nay bằng cách sử dụng nền tảng trình biên dịch tùy chỉnh Cadence Virtuoso và Synopsys

Công nghệ Keysight

Giải pháp mạch Keysight RFPro W5600E sử dụng kiến ​​trúc mô-đun mới để đảm bảo môi trường nhất quán và đơn giản cho việc đồng thiết kế đa hiệu ứng trên các nền tảng tự động hóa thiết kế điện tử (EDA) của Cadence, Synopsys và Keysight. Môi trường mới này cũng có tùy chọn tích hợp thiết bị mô phỏng điện từ (EM) và nhiệt điện để tăng tốc thiết kế và xử lý sự cố RFIC vô tuyến.

Thông thường, các nhà thiết kế RFIC sử dụng các công cụ chuyên dụng để thực hiện xác minh tuần tự, một miền, nhưng họ gặp khó khăn trong việc xác định và khắc phục các sự cố thiết kế đa miền ở cuối quá trình thiết kế. Người thiết kế đôi khi phải trở thành chuyên gia miền chịu trách nhiệm thiết lập và vận hành cơ sở dữ liệu cho từng công cụ. Với công cụ mô phỏng mạch RFPro mới, những công cụ này có thể được tích hợp chặt chẽ hơn vào quy trình làm việc tự động và hiệu suất cao.

Ngoài các công cụ mô phỏng điện từ và nhiệt điện, Keysight còn cung cấp khả năng phân tích độ ổn định, điều chế và dạng sóng ở cấp hệ thống dựa trên các tiêu chuẩn RF và cài đặt mô phỏng. Ví dụ: các nhà thiết kế có thể tối ưu hóa các bộ khuếch đại công suất 5G-Advanced phức tạp dựa trên cường độ vectơ lỗi (EVM) khi tải xuống gói Hiệu ứng điện từ ký sinh.

Khi các thiết kế 3D ngày càng dày đặc và chuyển sang các tần số sóng milimet mới, Keysight cung cấp lộ trình cho một quy trình thiết kế hiệu quả, không chỉ mạnh mẽ mà còn đủ tin cậy để đào tạo trí tuệ nhân tạo trong các ứng dụng vi sóng tiên tiến và tự động hóa máy học.

Joe Civello, giám đốc sản phẩm RF/uW, Nhóm Năng lực EDA của Keysight, cho biết: “Keysight có lịch sử thành công lâu dài trong việc cung cấp các giải pháp mô phỏng mạch dẫn đầu thị trường cho các nhà thiết kế mô-đun và RFIC. công cụ mô phỏng RFIC mạnh mẽ. thị trường, được thiết kế để mang lại sự linh hoạt, định hướng ứng dụng và khả năng nhận biết các hiệu ứng vật lý, tính toán hiệu suất cao và tích hợp vào quy trình làm việc của nhà cung cấp chính. Các nhà thiết kế sử dụng RFPro Circuit có thể rút ngắn chu trình thiết kế của họ và chuyển từ tạo mẫu vật lý sang tạo mẫu ảo, giúp hợp lý hóa và đơn giản hóa các thiết kế. Giảm chi phí xử lý sự cố. “