MacBook Air M3 giảm giá ngay khi mở bán tại Việt Nam

MacBook Air M3 giảm giá ngay khi mở bán tại Việt Nam

MacBook Air M3 phiên bản 13 inch có giá 27 triệu đồng, thấp hơn 1 triệu đồng so với giá niêm yết. Phiên bản 15 inch cũng có giá 1-1,5 triệu đồng.

 

Đầu tháng 3, Apple đã ra mắt hai mẫu MacBook Air 13 inch và 15 inch trang bị vi xử lý M3. Hơn một tháng sau, cặp đôi này đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam.

MacBook Air M3 giảm giá ngay khi ra mắt tại Việt Nam - 1
MacBook Air M3 được nhiều đại lý giảm giá ngay khi ra mắt tại Việt Nam (Nguồn ảnh: Thế Anh).

Trên cửa hàng trực tuyến của Apple, MacBook Air M3 có giá 28 triệu đồng cho phiên bản 13 inch và 33 triệu đồng cho phiên bản 15 inch.

Nhưng theo điều tra của phóng viên cây daintree Trên hàng loạt hệ thống bán lẻ lớn, người dùng Việt Nam có thể tiếp cận cả hai sản phẩm với mức giá thấp hơn nhiều so với giá niêm yết.

Cụ thể, MacBook Air M3 phiên bản 13 inch có giá 27 triệu đồng, thấp hơn 1 triệu đồng so với giá niêm yết. Giá của phiên bản 15 inch cũng thấp hơn, dao động từ 1 đến 1,5 triệu đồng. Giá trên có thể chênh lệch hàng trăm nghìn đồng tùy theo chương trình khuyến mãi của từng đại lý.

“MacBook Air M3 phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, từ sinh viên đến kỹ sư và cả những người làm việc trong lĩnh vực thiết kế. Chúng tôi hy vọng model này có thể tiếp nối thành công của phiên bản Air M1 và Air M2 trước đó”.

Dòng MacBook Air M3 không có thay đổi về thiết kế so với thế hệ trước. Những cải tiến đáng giá nhất chính là tốc độ xử lý của chip M3, khả năng xử lý đồ họa mạnh mẽ và tốc độ kết nối WiFi tăng gấp đôi.

Apple cũng đã trang bị cho MacBook Air một thế hệ chip động cơ thần kinh mới, giúp nâng cao khả năng xử lý các tác vụ liên quan đến trí tuệ nhân tạo. Apple tự tin tuyên bố MacBook Air M3 là “laptop có trí tuệ nhân tạo tốt nhất cho người dùng”.

MacBook Air M3 giảm giá ngay khi ra mắt tại Việt Nam - 2
Thiết kế của MacBook Air M3 không thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm (Ảnh: Thế Anh).

Ông Nguyễn Minh Tuấn cho biết: “Do tích hợp con chip đầu tiên sản xuất trên tiến trình 3nm nên hiệu năng của MacBook Air M3 tốt hơn thế hệ trước. Cùng với đó là việc giảm giá nên sản phẩm này cũng được nhiều người dùng đón nhận”. Nó đã trở thành cuộc sống”, CEO Minh Tuấn Mobile Systems.

Trên thế hệ MacBook Air M3, Apple cũng cung cấp 2 tùy chọn kích thước màn hình, bao gồm 13 inch và 15 inch. Phiên bản 13 inch có pin 52,6Wh tích hợp và phiên bản 15 inch có pin 66,5Wh tích hợp. Apple cho biết hai người có thể xem video liên tục trong 18 giờ hoặc duyệt web không dây trong 15 giờ.

“Đối với công việc văn phòng cơ bản, người dùng có thể lựa chọn phiên bản tiêu chuẩn để tiết kiệm chi phí. Đồng thời, nếu cần những tác vụ nặng hơn như thiết kế, chỉnh sửa video, người dùng nên ưu tiên mua phiên bản RAM 16GB.” Hệ thống quản lý sản phẩm của Apple, được chia sẻ .

Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *