Màn hình iPad Pro mới không thể hiển thị nội dung HDR

Màn hình iPad Pro mới không thể hiển thị nội dung HDR

dựa theo Radar công nghệ, màn hình “LED song song” tiên tiến trên iPad Pro 13 inch mới của Apple có thể bị biến dạng màu sắc trong một số trường hợp, đặc biệt là các sắc thái xanh lam. Theo các nguồn tin, lỗi này khiến một số phần nhất định của nội dung HDR bị “chảy” và hiển thị màu không chính xác, chẳng hạn như màu xanh lam xuất hiện gần như trắng.

Màn hình OLED song song của iPad Pro không hiển thị nội dung HDR sai màu

Màn hình OLED song song của iPad Pro không hiển thị nội dung HDR sai màu

Ảnh chụp màn hình Radar công nghệ

Tuy nhiên, Apple đã xác nhận sự cố và đang khẩn trương phát triển bản vá phần mềm để khắc phục. Người dùng nên cập nhật iPadOS lên phiên bản mới nhất để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất.

Người ta nói rằng vấn đề này chỉ ảnh hưởng đến một số tình huống nhất định và không phải là vấn đề chung. Nhìn chung, màn hình Ultra Retina XDR mới trên iPad Pro 13 inch vẫn được đánh giá cao ở chất lượng hiển thị với độ sáng cao, màu sắc sống động và độ đen sâu.

Tuy nhiên, lỗi này có thể gây khó chịu cho người dùng khi xem nội dung HDR, đặc biệt là những người thích xem phim và chơi game. Apple dự kiến ​​sẽ nhanh chóng phát hành bản vá để giải quyết vấn đề này và cung cấp trải nghiệm hoàn chỉnh cho chủ sở hữu iPad Pro 13 inch mới.Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *