Màn hình quảng cáo thang máy có theo dõi người dùng không?

Màn hình quảng cáo thang máy có theo dõi người dùng không?

Màn hình quảng cáo đang được lắp đặt ở khu vực tôi sống trong tháng này nhưng một số người dân phản đối vì cho rằng có camera tích hợp và có thể theo dõi được.

 

Quảng cáo đương nhiên phải hiệu quả và có thể đo lường được. Tuy nhiên, chúng tôi cũng lo ngại rằng những màn hình này được trang bị camera không chỉ đo tầm nhìn mà còn ghi lại hình ảnh người ra vào thang máy.

Trên màn hình tôi đã lắp trong thang máy của mình, nếu nhìn kỹ bạn có thể thấy một lỗ tròn nhỏ trông giống như một chiếc camera. Người cài đặt chỉ giải thích qua loa rằng màn hình có tính năng này nhưng nhà cung cấp dịch vụ sẽ không kích hoạt hoặc nếu kích hoạt thì đó là cảm biến đếm người và không quay video. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn thắc mắc, vì họ là bên thứ ba nên không thể tin cậy được như camera của tòa nhà và chúng tôi không biết họ làm gì với dữ liệu họ thu thập được.

Màn hình quảng cáo thang máy có theo dõi người dùng không?

Một khu vực giống như camera được đặt bên trong màn hình quảng cáo thang máy.

Tôi đã thấy nhiều nơi lắp đặt màn hình quảng cáo như vậy trong thang máy. Vậy có phải chúng ta đang lo lắng quá không? Ai đã từng làm hình thức quảng cáo này có thể giải thích cho chúng tôi được không?

người đọc thanh Hà


Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *