Mạng xã hội X ngừng hoạt động trên Nintendo Switch

Mạng xã hội X ngừng hoạt động trên Nintendo Switch

Theo VGC, bắt đầu từ ngày 10/6, người dùng máy chơi game Nintendo Switch sẽ không thể chia sẻ hình ảnh trực tiếp từ máy lên mạng xã hội X (Twitter) như trước. Đồng thời, tính năng tích hợp gửi lời mời kết bạn tới bạn bè trên mạng xã hội X cũng sẽ bị ngừng hoạt động.

Mạng xã hội X ngừng hoạt động trên Nintendo Switch

Mạng xã hội X ngừng hoạt động trên Nintendo Switch

sắc ký khí

Đây là một thay đổi đáng tiếc đối với cộng đồng chơi game Nintendo Switch, vốn đã quen với việc chia sẻ những khoảnh khắc chơi game thú vị trên nền tảng WeChat. Người ta cho rằng nguyên nhân đằng sau điều này là do sự thay đổi chính sách của X sau khi CEO Tesla Elon Musk lên nắm quyền. Hiện tại, X tính phí cao hơn đáng kể đối với các công ty muốn tích hợp dịch vụ của mình, buộc Nintendo phải đưa ra quyết định khó khăn này.

Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể chia sẻ nội dung trò chơi Switch sang nền tảng X bằng cách tải trực tiếp xuống điện thoại thông minh của họ và chia sẻ thông qua ứng dụng X.

Một số trò chơi cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi này.Ví dụ, người chơi Super Smash Bros. Ultimate Ảnh chụp màn hình từ thư mục album không còn có thể được đăng lên Smash World trong ứng dụng thiết bị thông minh Nintendo Switch Online nữa.

Động thái này được coi là cột mốc quan trọng, đánh dấu sự kết thúc của kỷ nguyên chia sẻ nội dung trò chơi trên Switch.Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *