Mỹ nhân hóa vũ công trên chiến trường di động là ai?

Mỹ nhân hóa vũ công trên chiến trường di động là ai?

Mới đây, hình ảnh cosplay của cô nàng H'Duyen trong “Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2023” đã được lan truyền trong cộng đồng đam mê game di động MMORPG. Đây là MV có những điệu nhảy bốc lửa, đầy ma thuật và rực lửa. Phim ngắn hiện có hơn 1.000 lượt chia sẻ trên Facebook và đại diện cho thể loại nhân vật Vu Sư của Chiến Địa Mobile.

Vu Sử là lớp nhân vật độc quyền được ra mắt trong bản cập nhật Confession Vương Chiến Địa vào lúc 9h ngày 7/5. Ngoài các tay súng, ác quỷ, đao phủ, pháp sư và đấu sĩ, giờ đây người chơi còn có một lớp nhân vật nữ quyến rũ khác để trải nghiệm. Vu Su sẽ giúp người chơi có thêm một lựa chọn hữu hiệu khác về khả năng tấn công nhiều mục tiêu và kiểm soát khả năng của mình một cách hiệu quả.

Vũ Sự - Lớp mới về Chiến Địa ngày 7/5

Vũ Sự – Lớp mới về Chiến Địa ngày 7/5

Không chỉ vậy, với sự xuất hiện của Vũ Sư, siêu phẩm UR Vũ Thần Hoa cũng được ra mắt vào ngày 7/5 với trị giá lên tới 20 triệu đồng. Đặc biệt, bạn có thể sở hữu vật phẩm giá trị này hoàn toàn miễn phí. Tất cả những gì bạn phải làm là truy cập vào trang fan hâm mộ của Chiến Địa Mobile và tham gia sự kiện đặt chỗ Vu Sứ.

Chiến Địa mừng ra mắt Vũ Sứ với đôi cánh UR Vũ Thần Hoa cực ngầu

Chiến Địa mừng ra mắt Vũ Sứ với đôi cánh UR Vũ Thần Hoa cực ngầu

“Chiến Địa Mobile” là game MMORPG di động mang phong cách phương Tây với đồ họa chất lượng cao và hiệu ứng âm thanh sống động. Thế giới rộng lớn này ẩn chứa những câu chuyện bí ẩn và hấp dẫn, với hai thế giới thần thoại và truyền thuyết song song. Cuộc chiến khốc liệt giữa bóng tối và ánh sáng.

Một cuộc chiến mới bắt đầu trên chiến trường

Một cuộc chiến mới bắt đầu trên chiến trường

Ban đầu có 4 tình huống, 5 thế hệ và 7 cuộc đua cạnh tranh. Bắt đầu từ ngày 7/5, người chơi sẽ có thêm nhiều cao thủ tham gia Battlefield. Ngày nay, sự lựa chọn trong game ngày càng đa dạng, từ nghề nghiệp nhân vật đến hệ thống kỹ năng, trang bị…Các hoạt động của server Bangjianlian bao gồm phong vương, chư hầu, xâm chiếm lãnh thổ, mở rộng liên minh chuyên nghiệp tranh ngôi vô địch Tam phái; Đấu 3V3, liên minh chiến đấu quyết định với nhiều chế độ PK… cũng trở nên hấp dẫn và khó nắm bắt hơn với sự xuất hiện của Vu Sư.

Chien Dia đã dần khẳng định mình là một trong những game nhập vai hàng đầu châu Á thông qua các thị trường lớn như Trung Quốc hay Thái Lan. Với sự ra mắt của “Vu Su” vào ngày 7/5, người chơi không có lý do gì để bỏ lỡ siêu phẩm này.


Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *