Nvidia sắp biến trò đùa ngày Cá tháng Tư thành sự thật

Nvidia sắp biến trò đùa ngày Cá tháng Tư thành sự thật

GeForce G-Assist AI là trợ lý AI dành cho game thủ, ban đầu là một trò đùa Ngày Cá tháng Tư của Nvidia vào năm 2017, nhưng dự kiến ​​sẽ sớm được triển khai.

Vào ngày 30 tháng 5, tài khoản của Nvidia trên G-Assist.

Nvidia nói đùa về các thiết bị 2017 tích hợp trợ lý trí tuệ nhân tạo dành cho game thủ Ảnh: Nvidia

Nvidia hé lộ các thiết bị có trợ lý AI tích hợp dành cho game thủ vào năm 2017 hình chụp: Nvidia

Một bài viết từ 7 năm trước đã giới thiệu một thiết bị USB có tên GeForce GTX G-Assist. Thiết bị chứa hàng loạt công nghệ thông minh như GhostPlay và BossBoost, có thể thay mặt người dùng chơi game khi người dùng bận việc khác hoặc giúp vượt qua các màn chơi khó.

Nhưng trên thực tế, Nvidia không thể tung ra một sản phẩm như vậy vì game chứa nhiều biện pháp chống gian lận. Tuy nhiên, một số tính năng của thiết bị được coi là rất hữu ích, chẳng hạn như Nvidia Nurture phân tích trải nghiệm chơi game để nhắc nhở người chơi nghỉ giải lao để ăn uống hoặc thư giãn.

Theo trang Phần cứng của TomSáng kiến ​​mới của Nvidia được đưa ra ngay trước thềm CES 2024, triển lãm công nghệ lớn nhất châu Á, sẽ được tổ chức tại Đài Loan từ ngày 4 đến ngày 7/6, khiến giới công nghệ phấn khích.

Một số dự đoán công ty sẽ ra mắt trợ lý trí tuệ nhân tạo dành cho game thủ, với các tính năng như lớp hiển thị tùy chỉnh để giúp game thủ vượt qua các cấp độ dễ dàng hơn hoặc cung cấp thông tin về đối thủ để có thêm lợi thế cạnh tranh.


Faide