Ông chủ ChatGPT cho biết rất hạnh phúc sau khi kết hôn với bạn trai

Ông chủ ChatGPT cho biết rất hạnh phúc sau khi kết hôn với bạn trai

CEO OpenAI Sam Altman bày tỏ niềm hạnh phúc khi được kết hôn với kỹ sư phần mềm Oliver Mulherin và mong có con.

“Nó thực sự tuyệt vời. Tôi từng nghĩ cuộc sống hôn nhân không khác gì cuộc sống độc thân, nhưng nó rất khác và tốt hơn. Tôi rất hạnh phúc”, CEO OpenAI Sam Altman nói trong cuộc phỏng vấn với Father đăng ngày 1/3.

Altman cho biết tin tức về cuộc hôn nhân của cô với bạn trai Oliver Mulherin đã được tiết lộ vào tháng Giêng, nhưng đám cưới đã diễn ra trước đó vài tháng.

Ảnh cưới của Sam Altman được đăng trên X vào tháng 1 Ảnh: X/heyBarsee.

Ảnh cưới của Sam Altman được đăng trên X vào tháng 1. Ảnh: X/nàyBarsee

Ultraman và Mulherin có cuộc sống riêng tư. Hai người được cho là đã sống cùng nhau ở San Francisco khoảng 10 năm và xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên vào năm ngoái khi Giám đốc điều hành OpenAI đưa Mulherin tới một bữa tối tại Nhà Trắng.

Mulherin là kỹ sư phần mềm người Úc, từng học ngành khoa học máy tính tại Đại học Melbourne và làm việc tại Meta trong hai năm. Altman có biệt danh là Muhlin “Oli.” Trong một cuộc phỏng vấn vào cuối năm ngoái, CEO OpenAI cho biết cặp đôi hy vọng sẽ sớm có con.

Vào ngày 11 tháng 1, những bức ảnh về đám cưới của Altman đã được đăng trên X, dường như được lấy từ tài khoản riêng của CEO OpenAI.

Trong ảnh, cả hai cùng mặc áo sơ mi trắng và cài hoa lan, tạo dáng theo phong cách nhiệt đới. Jack Altman, đồng sáng lập công ty phần mềm Lattice và anh trai của Sam Altman, chủ trì buổi lễ. Trong một bức ảnh khác, Sam Altman và Oliver Mulherin dùng vải trắng để làm vỡ kính, một truyền thống đám cưới của người Do Thái.

(dựa theo thương nhân trong cuộc)Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *