PUBG Mobile khuấy động GameVerse 2024 Việt Nam với Siêu Robot

PUBG Mobile khuấy động GameVerse 2024 Việt Nam với Siêu Robot

Trong khuôn khổ Ngày hội game GameVerse 2024 Việt Nam (11-12/5, tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM), PUBG Mobile là một trong 50 gian hàng vinh dự được tham gia và thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan. Trong chuyến tham quan kéo dài 7 tiếng, khu trò chơi tiếp tục chào đón người hâm mộ với nhiều hoạt động sôi động, hấp dẫn. Theo ghi nhận của ban tổ chức GameVerse 2024 Việt Nam, PUBG Mobile cũng là gian hàng được đầu tư và hấp dẫn nhất sau 2 ngày diễn ra triển lãm.

PUBG Mobile khuấy động GameVerse 2024 Việt Nam với Siêu Robot - Ảnh 1.
PUBG Mobile khuấy động GameVerse 2024 Việt Nam với Siêu Robot - Ảnh 2.
PUBG Mobile khuấy động GameVerse 2024 Việt Nam với Siêu Robot - Ảnh 3.

PUBG Mobile ra mắt tại Lễ hội game GameVerse 2024 Việt Nam

cộng tác viên

PUBG Mobile là tựa game sinh tồn trên di động được phát hành bởi VNGGames cũng là một trong những dự án thể thao điện tử có số lượng người chơi lớn nhất tại Việt Nam. Vì vậy, sự xuất hiện của tựa game này tại GameVerse 2024 Việt Nam là một tin vui đối với làng game thế giới. Trước khi khai mạc lễ hội, đã có rất nhiều du khách háo hức xếp hàng chờ đợi tại sân vận động Phú Thọ với hy vọng có cơ hội trải nghiệm sự kiện gian hàng PUBG Mobile trong thời gian sớm nhất.

Siêu Robot tại gian hàng PUBG Mobile

Siêu Robot tại gian hàng PUBG Mobile

cộng tác viên

Khi đến khu triển lãm PUBG Mobile, mọi người đều rất ấn tượng và ngạc nhiên khi nhìn thấy một mô hình robot khổng lồ cao gần 2 mét đứng cao trên gian hàng. Được biết, đây là một trong những nội dung mới xuất hiện trong bản cập nhật trò chơi phiên bản 3.2, sẽ ra mắt từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 9 tháng 7. Robot “siêu khổng lồ” này sẽ gặp gỡ người chơi trên khắp các bản đồ Erangel, Levik và Miramar trong chế độ chủ đề mới: “The Great Robot War”, đồng thời được kỳ vọng sẽ mang đến trải nghiệm chiến đấu vô cùng mới mẻ dành cho tiền vàng.

Cosplayer trong trang phục áo giáp thần thánh

Cosplayer trong trang phục áo giáp thần thánh

cộng tác viên

Đăng nhập tại gian hàng để nhận quà

Đăng nhập tại gian hàng để nhận quà

cộng tác viên

Đăng nhập tại gian hàng để nhận quà

Đăng nhập tại gian hàng để nhận quà

cộng tác viên

Trở lại Việt Nam GameVerse 2024, có thể nói sự xuất hiện của mẫu robot này cho thấy sự đầu tư rất lớn của PUBG Mobile và thu hút đông đảo người tham dự buổi lễ. Không chỉ vậy, khách tham quan gian hàng còn có cơ hội tham gia nhiều hoạt động đầy màu sắc khác, bao gồm kiểm tra kỹ năng thiện xạ và giao lưu với các cosplayer nổi tiếng mặc trang phục Holy Armor siêu đình đám từ phiên bản đầu tiên của trò chơi. Ngay cả skin Cyberpunk Venus trong Royale Pass A7 cũng có sẵn lần đầu tiên trong bản cập nhật 3.2.

PUBG Mobile khuấy động GameVerse 2024 Việt Nam với Siêu Robot - Ảnh 8.
PUBG Mobile khuấy động GameVerse 2024 Việt Nam với Siêu Robot - Ảnh 9.
PUBG Mobile khuấy động GameVerse 2024 Việt Nam với Siêu Robot - Ảnh 10.

Ngoài các game thủ, gian hàng PUBG Mobile cũng sẽ có cơ hội chào đón những gương mặt được cộng đồng yêu mến. Từ những MC kỳ cựu như Ngân Sắt Thu, PO TV, cặp đôi Huy Gà – Hiếu Mèo cho đến những TikTokers nổi tiếng trong giới trẻ như MyMy Rabbit hay Tiểu Tiêu, ai cũng hào hứng đến trải nghiệm những sự kiện này và giao lưu cùng những người hâm mộ cuồng nhiệt của mình. Bằng cách này, trong suốt 7 giờ gian hàng PUBG Mobile mở cửa, hàng ngàn khách hàng đã nhận được những món quà đầy màu sắc và ai cũng hài lòng với trải nghiệm tham gia ngày hôm đó.

PUBG Mobile khuấy động GameVerse 2024 Việt Nam với Siêu Robot - Ảnh 11.

Nhìn chung, PUBG Mobile đã đóng góp đáng kể vào thành công chung của Lễ hội GameVerse Việt Nam năm nay và tiếp tục củng cố vị trí dẫn đầu trong làng game Việt Nam với sự yêu mến và tin tưởng lớn nhất từ ​​cộng đồng trong hơn 6 năm qua.