SafeGate và BlueOC hợp tác đưa dịch vụ an ninh mạng Việt Nam ra thị trường quốc tế

SafeGate và BlueOC hợp tác đưa dịch vụ an ninh mạng Việt Nam ra thị trường quốc tế

Theo báo cáo của công ty tư vấn và nghiên cứu công nghệ thông tin Gartner, tổng chi tiêu toàn cầu cho an ninh mạng và rủi ro sẽ đạt 188 tỷ USD vào năm 2023 (tăng 12% so với năm 2022). Gartner cũng dự đoán rằng tổng chi tiêu CNTT toàn cầu sẽ tiếp tục tăng và có thể vượt quá 8 nghìn tỷ USD vào năm 2030.

Đại diện SafeGate và BlueOC ký kết thỏa thuận hợp tác

Đại diện SafeGate và BlueOC ký kết thỏa thuận hợp tác

cộng tác viên

Trong số đó, an ninh là một trong những lĩnh vực đáng được quan tâm. Theo dữ liệu từ công ty nghiên cứu thị trường Modor Intelligence, thị trường an ninh mạng toàn cầu dự kiến ​​sẽ vượt 203 tỷ USD vào năm 2024 và dự kiến ​​sẽ đạt hơn 350 tỷ USD vào năm 2029, với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 11,44% trong giai đoạn này. 2024-2029.

Theo thỏa thuận, BlueOC và SafeGate cam kết hợp tác chia sẻ kiến ​​thức trong lĩnh vực an ninh mạng; thúc đẩy thương mại hóa và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ an ninh mạng được doanh nghiệp Việt Nam triển khai trên thị trường quốc tế, đặc biệt là dịch vụ an ninh mạng. BlueOC và SafeGate cũng thống nhất hợp tác nghiên cứu, phát triển các sản phẩm công nghệ mới đáp ứng nhu cầu thị trường, thúc đẩy quan hệ đối tác bền vững và cam kết cùng bắt tay vào hành trình “toàn cầu hóa” cùng các đối tác. Canada…

CEO SafeGate, ông Ngô Tuấn Anh nhận xét, với xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ như hiện nay, an ninh mạng là thị trường hấp dẫn với quy mô lớn, dịch vụ đa dạng và luôn mang đến cơ hội cho những người chơi mới. Việc tìm kiếm, chinh phục thị trường quốc tế, đặc biệt là trong các lĩnh vực đặc thù như an ninh mạng chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, các công ty an ninh mạng Việt Nam có lợi thế về nhân lực chuyên môn tốt, dịch vụ đa dạng và giá cả cạnh tranh.

Theo thống kê từ ông Mai Xu Thu, Giám đốc kỹ thuật của BlueOC, sẽ có khoảng 2.200 vụ tấn công xảy ra mỗi ngày trên thế giới vào năm 2023. Tại Việt Nam, mỗi năm xảy ra khoảng 14.000 sự cố an ninh mạng và con số này dự kiến ​​sẽ tăng lên vào năm 2024, do tội phạm công nghệ ngày càng nguy hiểm và thủ đoạn của chúng rất tinh vi.

“Là một công ty trong lĩnh vực công nghệ, chúng tôi hiểu rõ mối đe dọa tiềm tàng của tội phạm mạng đối với các doanh nghiệp và khách hàng của chúng tôi cũng vậy. Vì vậy, sự hợp tác lâu dài giữa SafeGate và BlueOC giúp cả hai bên nâng cao năng lực tương ứng và cùng nhau phát triển các giải pháp phù hợp cho mỗi bên. khách hàng có nhu cầu về giải pháp phần mềm và bảo mật tốt, từ đó nâng cao uy tín của công ty không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thị trường công nghệ thông tin trong và ngoài nước”, ông Mai Xu Thu cho biết thêm.Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *