Samsung sẽ cung cấp màn hình cho mẫu iPhone màn hình gập đầu tiên

Samsung sẽ cung cấp màn hình cho mẫu iPhone màn hình gập đầu tiên

dựa theo Công nghệ HuakaCác báo cáo mới nhất cho biết Apple đã ký thỏa thuận với Samsung Display để cung cấp màn hình gập cho sản phẩm iPhone màn hình gập đầu tiên của hãng. Đây là một tin vui dành cho người dùng Apple, những người đã chờ đợi một chiếc iPhone màn hình gập mang tính đột phá từ lâu.

Samsung Display sẽ cung cấp màn hình cho iPhone màn hình gập đầu tiên

Samsung Display sẽ cung cấp màn hình cho iPhone màn hình gập đầu tiên

Ảnh chụp màn hình WCCFTECH

Samsung Display là nhà cung cấp màn hình điện thoại thông minh hàng đầu và Apple là khách hàng lớn nhất của hãng. Hai công ty có mối quan hệ đối tác lâu dài, trong đó Samsung cung cấp màn hình cao cấp nhất cho iPhone. Apple đã ký hợp đồng với Samsung để sản xuất màn hình gập cho iPhone, điều này hoàn toàn dễ hiểu.

Dù có rất ít thông tin về iPhone màn hình gập nhưng thỏa thuận này cho thấy Apple rất nghiêm túc trong việc phát triển thiết bị này. iPhone màn hình gập được kỳ vọng sẽ là sản phẩm mang tính đột phá, mang đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho người dùng.

Tuy nhiên, người dùng Apple có thể phải đợi thêm một thời gian nữa để sở hữu một chiếc iPhone màn hình gập. Hãng chưa công bố ngày ra mắt cụ thể cho sản phẩm. Có tin đồn rằng iPad màn hình gập có thể được ra mắt trước iPhone màn hình gập.

Bất kể khi nào iPhone màn hình gập ra mắt, nó sẽ là sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với các smartphone màn hình gập của Samsung như Galaxy Z Fold và Galaxy Z Flip. Sự ra mắt của iPhone màn hình gập được kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự đổi mới trên thị trường điện thoại thông minh màn hình gập và mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn.Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *