Sẽ sớm có thể sử dụng OneDrive trên trình duyệt mà không cần Internet

Sẽ sớm có thể sử dụng OneDrive trên trình duyệt mà không cần Internet

dựa theo Radar công nghệMicrosoft vừa giới thiệu chế độ ngoại tuyến cho phiên bản web của OneDrive nhằm giúp người dùng truy cập file và làm việc hiệu quả hơn ngay cả khi không có kết nối Internet.

Chế độ ngoại tuyến mới là một phần trong các cải tiến tính năng của OneDrive được ra mắt vào cuối năm ngoái nhằm cho phép người dùng truy cập dữ liệu được lưu trữ trên dịch vụ đám mây trên nhiều thiết bị hơn mọi lúc, mọi nơi.

Microsoft ra mắt chế độ ngoại tuyến cho OneDrive phiên bản web

Microsoft ra mắt chế độ ngoại tuyến cho OneDrive phiên bản web

Microsoft

Chế độ ngoại tuyến trên web cho phép người dùng OneDrive truy cập các tab Trang chủ, Tệp của tôi, Chia sẻ, Yêu thích, Mọi người và Cuộc họp mà không cần kết nối mạng. Ngoài ra, người dùng có thể đổi tên, sắp xếp, di chuyển và sao chép tệp ngoại tuyến. Các thay đổi sẽ tự động đồng bộ khi có kết nối internet.

Ngoài việc cải thiện khả năng truy cập dữ liệu ngoại tuyến, chế độ ngoại tuyến mới còn tăng tốc độ tải xuống tệp và tương tác tệp lên tới 3 lần trong trình duyệt, ứng dụng OneDrive, Teams và Outlook.

Andrey Esipov, giám đốc sản phẩm của OneDrive và Microsoft Lists, cho biết chế độ ngoại tuyến sử dụng bộ nhớ cục bộ để lưu trữ siêu dữ liệu tệp, giúp giảm thiểu sự gián đoạn do các hạn chế của dịch vụ đám mây gây ra.

Giờ đây, chế độ ngoại tuyến nâng cao đang được triển khai trên toàn cầu cho các tài khoản cá nhân và doanh nghiệp. Để sử dụng tính năng này, người dùng cần có phiên bản Windows hoặc macOS mới nhất của ứng dụng OneDrive và sử dụng trình duyệt Edge hoặc Chrome.

Microsoft vẫn chưa công bố kế hoạch mở rộng chế độ ngoại tuyến sang các trình duyệt và các loại tài khoản Microsoft khác.Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *