Siêu sao Erling Haaland hóa thân thành nhân vật trong game Clash of Clans

Siêu sao Erling Haaland hóa thân thành nhân vật trong game Clash of Clans

Sự hợp tác này sẽ chứng kiến ​​Erling Haaland trở thành nhân vật “Vua man rợ” nổi tiếng trong “Clash of Clans”. Đây là một phần của mùa giải mới của trò chơi có chủ đề bóng đá này. Đây là lần đầu tiên trò chơi nổi tiếng với hơn 2 tỷ lượt tải xuống này có thêm các nhân vật live-action.

Siêu sao Erling Haaland hóa thân thành nhân vật trong game

Bắt đầu từ hôm nay (1/5), người hâm mộ có thể vào vai Haaland trong Clash of Clans và tận hưởng vô số tính năng theo chủ đề bóng đá xuất hiện trong trò chơi suốt tháng, bao gồm các nhân vật quân đội đặc biệt và hộp huy chương. Là một thử thách thú vị khác, người hâm mộ cũng sẽ có cơ hội đánh bại ngôi làng trong trò chơi của Haaland.

Siêu sao Erling Haaland hóa thân thành nhân vật trong game Clash of Clans - Ảnh 2.

Điều này được hiểu rằng ngoài việc chơi thứ bóng đá đẹp, Haaland còn thường xuyên chơi điện tử để giải trí. Tiền đạo của Manchester City cũng là một fan lâu năm của Clash of Clans. Ngoài việc thường xuyên tấn công đối thủ trên sân, Haaland còn bảo vệ ngôi làng ấn tượng của mình trong Clash of Clans. Cũng chính vì yêu thích tựa game này mà Haaland đã quyết định đồng ý hợp tác với “Clash of Clans”.

Siêu sao Erling Haaland hóa thân thành nhân vật trong game Clash of Clans - Ảnh 3.

Clash of Clans và Harland cũng giới thiệu mối quan hệ hợp tác mới của họ bằng một video giới thiệu hoành tráng dựa trên nền âm nhạc tùy chỉnh của Harland. Đoạn giới thiệu cho thấy Harland ngoài đời thực gặp gỡ nhân vật trong game trước khi bị cuốn vào thế giới hoạt hình của Clash of Clans.

Erling Haaland hào hứng: “Việc giữ bí mật điều này thật khó khăn, nhưng tôi rất vui khi cuối cùng có thể nói về việc hợp tác với Clash of Clans. Tôi đã là một fan cuồng nhiệt của trò chơi này trong một thời gian dài. Một thời gian dài.” thời gian và biết mọi thứ về nó, nên thật tuyệt khi được trở thành một nhân vật trong trò chơi.”

Stuart McGaw (Tổng Giám đốc, Clash of Clans) cho biết: “Khi chúng tôi nghe nói rằng Erling Haaland là một người hâm mộ trò chơi của chúng tôi và muốn hợp tác, đó thực sự là một kịch bản trong mơ. Chúng tôi đã làm mọi thứ có thể để chiêu mộ một trong những thành viên trong nhóm của mình. “Đưa những vận động viên giỏi nhất từ ​​thế giới thực vào thế giới game cho phép người chơi tận hưởng những khoảnh khắc thực sự đặc biệt.”

Clash of Clans cũng sẽ công bố nhiều tin tức bóng đá thú vị hơn trong khuôn khổ hợp tác với Erling Haaland.


Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *