Sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo niềm vui học tập cho trẻ nhỏ

Sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo niềm vui học tập cho trẻ nhỏ

AI (trí tuệ nhân tạo) đã bùng nổ với khả năng tích lũy dữ liệu vô tận, trở thành công cụ hữu ích trong tay những người làm công nghệ biết nắm bắt cơ hội khai thác nguồn thông tin này.

“Việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo sẽ mang lại lợi ích và giúp trẻ học tập tích cực”, ông Đỗ Ngọc Lâm, Giám đốc điều hành Vuihoc chia sẻ tại lễ ký kết hợp tác chiến lược “Dự án Toán học tâm lý trẻ em Hàn Quốc từ 4-11 tuổi”. Ngày 4/5, Hà Nội, giữa Vuihoc và Creverse (Hàn Quốc).

Ông Lin giải thích rõ hơn nhận định này, cho rằng nhờ lợi thế là công ty công nghệ giáo dục nên công ty có khả năng ứng dụng các giải pháp công nghệ, trong đó có trí tuệ nhân tạo, trong quá trình thiết kế nội dung khóa học nhằm giúp trẻ em chủ động học và yêu thích việc học.

Ông Du Yulin cho rằng ứng dụng trí tuệ nhân tạo mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và khách hàng

Ông Du Yulin cho rằng ứng dụng trí tuệ nhân tạo mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và khách hàng

cộng tác viên

Thông qua dữ liệu thu được trong quá trình nghiên cứu các khóa học khác nhau, trí tuệ nhân tạo có thể chủ động phân tích điểm mạnh và điểm yếu của từng học sinh và đề xuất lộ trình học tập cá nhân hóa. Việc học cũng được tối ưu hóa để phù hợp với từng học viên ở các độ tuổi khác nhau.

Trí tuệ nhân tạo còn ghi lại kết quả học tập của trẻ, tổng hợp thành báo cáo cá nhân và gửi cho phụ huynh, giúp phụ huynh nắm được tình hình học tập, lịch sử lớp học của con mình… Những nội dung này được trình bày trực quan, dễ hiểu ngay cả khi nhập vào. Nguồn dữ liệu khá phức tạp Nếu sử dụng trí thông minh của con người sẽ mất nhiều thời gian và công sức.

Hiện nay, các bậc cha mẹ Việt Nam vẫn rất coi trọng việc đầu tư cho việc giáo dục toán học cho con, đặc biệt là độ tuổi từ 3 đến 14, đây là “giai đoạn vàng” để trẻ hoàn thiện trí não, hình thành và phát triển các khả năng tư duy cơ bản.Bà Li Xueni, Giám đốc xấu Creverse Global Business nhận xét: “Sự kỳ vọng và sẵn sàng đầu tư vào giáo dục của con cái của phụ huynh Việt Nam khá cao, tương tự như một số nước châu Á khác như Nhật Bản, Hàn Quốc. Trung Quốc và Trung Quốc nên có nhiều cơ hội phát triển về công nghệ giáo dục”.

Công nghệ giáo dục cũng là lĩnh vực được đầu tư phát triển mạnh khi tổng lượng vốn rót vào lĩnh vực này cao nhất từ ​​trước đến nay, đi ngược lại xu hướng đầu tư của các startup vào lĩnh vực khác (theo Báo cáo Đầu tư Công nghệ và Đổi mới sáng tạo Việt Nam). 2024) do Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia, Forbes Việt Nam và Ventures công bố ngày 26/4/2023).


Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *