tạo ảnh AI bằng tiếng Việt trên Microsoft Copilot

tạo ảnh AI bằng tiếng Việt trên Microsoft Copilot

Microsoft Copilot Image Creator là một tính năng của Microsoft được phát triển dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI). Tính năng này cho phép người dùng tạo ra hình ảnh từ văn bản bằng cách nhập mô tả chi tiết về hình ảnh, đặc biệt hơn bạn có thể hoàn toàn nhập bằng tiếng Việt để tạo ảnh ngay trên điện thoại luôn đó. Ngay sau đây, cùng mình tìm hiểu hiểu cách tạo ảnh AI bằng tiếng Việt trên Microsoft Copilot nha.

Cách tạo ảnh AI bằng tiếng Việt trên Microsoft Copilot

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tiến hành tải ứng dụng Microsoft Copilot về điện thoại của mình. Bạn có thể tải thông Ch Play và App Store hoặc qua link bên dưới.

Cách tạo ảnh ai bằng tiếng việt trên Microsoft Copilot

Bước 2: Bạn hãy mở ứng dụng Microsoft Copilot vừa tải về lên > Nhấn vào biểu tượng 3 gạch góc bên trái trên cùng  > Chọn vào mục Designer

Cách tạo ảnh ai bằng tiếng việt trên Microsoft Copilot

Bước 3: Tiến hành nhập mô tả bằng tiếng Việt. Mô tả càng chi tiết, tấm hình của bạn càng đẹp và càng đúng như mong đợi của bạn. Chờ tầm vài giây, hệ thống sẽ trả ra cho bạn bức ảnh mà bạn muốn. Ngoài ra, bạn có thể tải ảnh về điện thoại, bạn hãy nhấn giữ tấm ảnh và chọn Lưu ảnh nhé.

Cách tạo ảnh ai bằng tiếng việt trên Microsoft Copilot

Dưới đây là một vài hình ảnh mà mình sử dụng Microsoft Copilot để tạo ảnh AI, bạn xem thử qua nhé.

Tạo ảnh AI bằng Copilot

Như vậy, mình đã hướng dẫn cách tạo ảnh ai bằng tiếng Việt trên Microsoft Copilot với mọi người. Cảm ơn các bạn đã dành ít thời gian để xem bài viết của mình. Nếu thấy hay thì hãy cho mình một like, một chia sẻ nha.

Bạn đang có nhu cầu mua sắm cho mình chiếc điện thoại có thể đáp ứng được các tác vụ cơ bản như nghe, gọi, nhắn tin, học tập, lướt web, xem phim thì có thể tham khảo qua mẫu điện thoại giá rẻ tại GMT. Click ngay nút cam bên dưới để chọn mua ngay nhé!

https://copilot.microsoft.com/

Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *