Thông tin mới về iPhone 17 Pro

Thông tin mới về iPhone 17 Pro

Tin từ Digitimes khẳng định iPhone 17 Pro sẽ là chiếc iPhone đầu tiên sử dụng vi xử lý được sản xuất trên tiến trình 2nm của TSMC.

Một số nguồn tin thậm chí còn cho rằng iPhone 17 Pro sẽ là smartphone đầu tiên được trang bị chip này.

Đầu năm nay, Apple đã ký hợp đồng với TSMC cho toàn bộ quy trình sản xuất 2nm trong giai đoạn đầu hoạt động. Dự kiến ​​quy trình này sẽ sớm được sử dụng trong việc sản xuất chip Apple Silicon cho máy tính Mac trong tương lai.

Thông tin mới về iPhone 17 Pro - 1
iPhone 17 Pro sẽ là iPhone đầu tiên sử dụng quy trình 2nm của TSMC để sản xuất bộ xử lý của mình (Ảnh: GSMArena)

dựa theo tin đồn của MikeThế hệ iPhone 17 sẽ được trang bị màn hình với lớp kính bên ngoài là Ceramic Shield, có khả năng chống phản chiếu và chống trầy xước tốt hơn thế hệ trước.

Nguồn tin tiết lộ lớp kính Ceramic Shield mới đã được bàn giao cho chuỗi cung ứng Trung Quốc. Tuy nhiên, nó sẽ không xuất hiện trong dòng sản phẩm iPhone 16 dự kiến ​​ra mắt vào tháng 9.

iPhone 17 Pro và iPhone 17 Pro Max dự kiến ​​sẽ là những chiếc iPhone đầu tiên được trang bị hệ thống nhận dạng khuôn mặt Face ID dưới màn hình. Đồng thời, camera selfie của máy vẫn sẽ được thiết kế dạng đục lỗ.

Theo nhà phân tích Jeff Pu, dòng iPhone 17 Pro sẽ được trang bị chip WiFi 7 và Bluetooth do công ty tự phát triển. Trước đó, p tin tức phương đông Ngoài ra còn có thông tin tiết lộ rằng Apple đang có kế hoạch thiết kế pin riêng cho iPhone. Công nghệ này dự kiến ​​sẽ có mặt bắt đầu từ thế hệ iPhone 17.

Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *