Xiaomi công bố danh sách các mẫu Xiaomi được cập nhật HyperOS

Xiaomi công bố danh sách các mẫu Xiaomi được cập nhật HyperOS

Các mẫu máy Xiaomi cập nhật HyperOS

Các mẫu máy Xiaomi cập nhật HyperOS

1. Danh sách thiết bị cập nhật Xiaomi HyperOS

Tại sự kiện Xiaomi Campus Tour 2023 vào ngày 27 tháng 10, công ty đã chia sẻ rằng HyperOS được tạo ra hướng đến con người, với mục tiêu làm cho các thiết bị thông minh ngày nay như điện thoại di động, máy tính bảng và đồng hồ trở nên thông minh và… hoạt động cùng nhau. Hệ điều hành đơn. Tin tức này khiến người dùng phấn khích và muốn trải nghiệm phiên bản mới của hệ điều hành Xiaomi HyperOS.

Xiaomi công bố danh sách các mẫu Xiaomi được cập nhật HyperOS

Thông tin mới nhất được Gizmochina chia sẻ vào ngày 31 tháng 3 năm 2024 cho biết Xiaomi đã công bố các mẫu Xiaomi được trang bị bản cập nhật HyperOS trong quý 2 năm 2024. Danh sách cụ thể như sau:

  • Thiết bị Xiaomi và Redmi: Xiaomi 11 Ultra, Xiaomi 11T Pro, Xiaomi 11X, Xiaomi 11 (HyperCharge), Xiaomi 11 Lite, Xiaomi 11i, Xiaomi 10, Xiaomi Pad 5, Redmi K50i, dòng Redmi 13C, Redmi 12, Redmi 11 Prime 5G, dòng Redmi Note 11 .

Danh sách cập nhật máy Xiaomi, Redmi lên HyperOS

Danh sách cập nhật máy Xiaomi, Redmi lên HyperOS

  • Các thiết bị POCO nhận được bản cập nhật HyperOS ở Ấn Độ: POCO F4, POCO M4 Pro, POCO C65, POCO M6, POCO X6 Neo.

Danh sách các mẫu POCO được cập nhật HyperOS

Danh sách các mẫu POCO được cập nhật HyperOS

Ngoài ra, theo thông tin từ Gizmochina và Fonearena, Xiaomi cũng công bố danh sách các mẫu máy Xiaomi sẽ được cập nhật HyperOS từ đầu tháng 1 năm 2024 đến khoảng tháng 3 năm 2024, cụ thể như sau:

  • Thiết bị Xiaomi và Redmi: Xiaomi 13 Pro, Xiaomi Pad 6, Redmi 12 5G, Redmi 12C, Redmi 11 Prime, Redmi Pad, Xiaomi 12 Pro, Redmi Note 12 5G, Redmi Note 12 Pro 5G, Redmi Note 12 Pro+ 5G, Redmi Note 13 5G, Redmi Note 13 Pro 5G, Redmi Note 13 Pro+ 5G.
  • Thiết bị POCO: POCO X6, POCO M4 5G, POCO M6 Pro, POCO C55, POCO M5, POCO X5, POCO X5 Pro, POCO X6 Pro, POCO F5.

2. Các thiết bị Xiaomi dự kiến ​​sẽ không hỗ trợ cập nhật HyperOS

Một số thông tin gợi ý rằng Xiaomi sẽ không cho phép cập nhật HyperOS trên một số thiết bị cũ. Nguyên nhân được đưa ra được cho là do hạn chế về phần cứng và không tương thích về phần mềm.

Mặc dù Xiaomi chưa công bố chính thức những thiết bị này là gì. Tuy nhiên, có thể dự đoán rằng các thiết bị Xiaomi không được dự kiến ​​cập nhật HyperOS bao gồm: Redmi K30 series, Redmi Note 9 series, Redmi 10X, Redmi 10X 5G, Redmi 9 series, Redmi Note 10, Redmi Note 10 Lite, Redmi A1, POCO M2 , POCO M2 Pro, POCO M3, POCO X2, POCO X3, POCO X3 (phiên bản kết nối NFC), POCO C40, POCO C50.

Các thiết bị Xiaomi dự kiến ​​sẽ không hỗ trợ cập nhật HyperOS

Các thiết bị Xiaomi dự kiến ​​sẽ không hỗ trợ cập nhật HyperOS

3. Đánh giá so sánh hệ điều hành HyperOS và MIUI 14 trên điện thoại di động Xiaomi

Dựa trên trải nghiệm thực tế sau khi cập nhật HyperOS trên các thiết bị cũ, đặc biệt là Redmi Note 13 từ cộng đồng người dùng thiết bị Xiaomi. Phiên bản OS mới này mắc một số lỗi nhỏ ảnh hưởng đến chất lượng trải nghiệm người dùng như thông báo bị trễ, không xuất hiện bong bóng trò chuyện… Ngoài ra, một số thiết bị vẫn bị tình trạng giảm hiệu suất và nhanh hao pin. . Vì vậy, trong thời gian tới hy vọng Xiaomi sẽ sớm tung ra bản cập nhật để giải quyết vấn đề này.

Ngoài những lỗi nhỏ, HyperOS trên điện thoại Xiaomi mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng thú vị. Do đó, giao diện hoạt động trên các thiết bị được cập nhật HyperOS có thể trực quan và đầy đủ hơn MIUI 14. Đồng thời, người dùng cũng sẽ được trải nghiệm phông chữ MiSans mới đẹp hơn, dễ nhìn hơn trên HyperOS.

Đặc biệt, màn hình khóa trên các thiết bị cập nhật HyperOS cho phép tùy chỉnh sâu hơn, bao gồm nhiều tùy chỉnh như phông chữ, màu sắc… giúp người dùng cá nhân hóa thiết bị của mình tốt hơn.

>> Xem thêm: Đánh giá bản cập nhật Xiaomi HyperOS Redmi Note 13, khác biệt thế nào với MIUI 14

4. Cách cập nhật HyperOS trên điện thoại Xiaomi

Nếu bạn muốn cập nhật HyperOS để trải nghiệm những tính năng mới của phiên bản hệ điều hành này, vui lòng làm theo các bước sau:

bước 1: Mở “Cài đặt” trên điện thoại của bạn => Chọn “Giới thiệu về điện thoại” => Nhấp vào phiên bản MIUI hiện đang hoạt động trên điện thoại của bạn.

Bấm vào Giới thiệu về điện thoại

Bấm vào Giới thiệu về điện thoại

Bước 2: Khi thiết bị của bạn được phép cập nhật HyperOS, nó sẽ hiển thị rằng các bản cập nhật mới đã được tìm thấy. Tại thời điểm này, hãy nhấp vào nút Tải xuống bản cập nhật và đợi quá trình tải xuống hoàn tất. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, thiết bị sẽ thông báo khởi động lại và bạn chỉ cần khởi động lại.

Tải bản cập nhật HyperOS trên điện thoại Xiaomi

Tải bản cập nhật HyperOS trên điện thoại Xiaomi

>> Xem thêm: Đánh giá HyperOS: Đột phá hay rượu cũ bình mới? Liệu nó có làm hài lòng người dùng?

Trên đây là danh sách các mẫu máy Xiaomi đã được cập nhật lên HyperOS và các thiết bị dự kiến ​​không hỗ trợ cập nhật. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được thiết bị của mình có hỗ trợ cập nhật HyperOS hay không.

Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *