3 vòng đeo tay thông minh đang được bán tại Việt Nam

3 vòng đeo tay thông minh đang được bán tại Việt Nam

 Những mẫu vòng tay thông minh này có thiết kế nhỏ gọn, tích hợp nhiều tính năng theo dõi sức khỏe, giá cả phải chăng.

Huawei ban nhạc 9

Huawei Band 9 có thiết kế nhỏ gọn, nặng 14 gram và có độ dày mặt số 8,99 mm. Máy sử dụng màn hình AMOLED 1,47 inch với tỷ lệ màn hình so với thân máy là 65% và độ phân giải 194×368 pixel.

3 mẫu vòng tay thông minh đang giảm giá tại Việt Nam - 1
Huawei Band 9 có thời lượng pin lên tới 14 ngày (Ảnh: Huawei).

Vòng đeo tay này tích hợp công nghệ Huawei TrueSeen 5.5 và các chức năng quản lý sức khỏe như phát hiện căng thẳng, quản lý chu kỳ kinh nguyệt và phân tích chứng rối loạn nhịp tim. Thiết bị còn hỗ trợ hơn 100 chế độ luyện tập đa dạng, cung cấp cho người dùng dữ liệu chạy toàn diện bao gồm tốc độ, nhịp tim, quãng đường chạy…

Huawei Band 9 có thời lượng pin lên tới 14 ngày, tối đa 9 ngày khi sử dụng bình thường và tối đa 3 ngày ở chế độ AOD (Luôn hiển thị). Ngoài ra, thiết bị còn hỗ trợ điều khiển nhạc, chụp ảnh từ xa, đèn pin và các chức năng khác.

Vòng đeo tay cũng hỗ trợ trả lời nhanh tin nhắn và biểu tượng cảm xúc. Sản phẩm này tương thích với nền tảng iOS và Android. Huawei Band 9 có giá 890.000 đồng, thấp hơn 200.000 đồng so với giá niêm yết.

Samsung Galaxy Fit3

Galaxy Fit3 được trang bị thân máy bằng hợp kim nhôm và màn hình 1,6 inch, lớn hơn 45% so với thế hệ trước, giúp người dùng dễ dàng xem thông tin chi tiết. Samsung cho biết Galaxy Fit3 có thời lượng pin lên tới 13 ngày.

3 mẫu vòng tay thông minh đang giảm giá tại Việt Nam - 2
Galaxy Fit3 tích hợp hơn 100 chương trình tập luyện (Ảnh: Samsung).

Máy hỗ trợ theo dõi các chỉ số sức khỏe như nhịp tim, mức độ căng thẳng, theo dõi chu kỳ kinh nguyệt. Galaxy Fit3 cung cấp cho người dùng huấn luyện giấc ngủ chuyên sâu, được cá nhân hóa dựa trên chu kỳ giấc ngủ.

Ngoài ra, Galaxy Fit3 còn tích hợp hơn 100 bài tập thể thao nhằm khuyến khích người dùng tiếp tục luyện tập để đạt được mục tiêu cá nhân. Sản phẩm còn có khả năng chống bụi, nước 5ATM và IP68.

Galaxy Fit3 cũng được trang bị chức năng cảnh báo té ngã và gọi khẩn cấp/SOS, mang đến cho người dùng tùy chọn gọi dịch vụ khẩn cấp ngay lập tức để được hỗ trợ y tế kịp thời. Sản phẩm có giá 1,19 triệu đồng, thấp hơn 200.000 đồng so với giá niêm yết.

Xiaomi Mi Band 8 Pro

Xiaomi Mi Band 8 Pro nặng 22,5 gram và có độ dày mặt số 9,99 mm. Thiết bị có màn hình phẳng 1,74 inch và khung nguyên khối đơn giản.

3 mẫu vòng tay thông minh đang giảm giá tại Việt Nam - 3
Xiaomi Mi Band 8 Pro hỗ trợ tới 5 phương pháp vệ tinh (Nguồn ảnh: Xiaomi).

Các mẫu vòng đeo tay thông tin Xiaomi hỗ trợ hơn 150 chế độ thể thao đáp ứng nhu cầu thể thao đa dạng theo thói quen của người dùng. Ngoài ra, thiết bị còn cung cấp hình ảnh động 3D để hướng dẫn người dùng các bài khởi động và giãn cơ trước khi tập.

Xiaomi Mi Band 8 Pro hỗ trợ nhiều chức năng theo dõi sức khỏe như kiểm tra độ bão hòa oxy trong máu (SpO2), theo dõi giấc ngủ và theo dõi nhịp tim liên tục suốt cả ngày, đồng thời ghi lại dữ liệu sức khỏe theo thời gian thực trong một khoảng thời gian. Ngoài ra, thiết bị hỗ trợ tới 5 phương pháp vệ tinh, từ đó tăng tốc độ và độ chính xác khi định vị.

Xiaomi cho biết thiết bị có thể hỗ trợ thời lượng pin lên tới 14 ngày cho một lần sạc đầy. Ngoài ra, Xiaomi Mi Band 8 Pro còn đáp ứng tiêu chuẩn chống nước lên tới 5ATM. Hiện tại, giá của sản phẩm này đã giảm 200.000 đồng xuống còn 1,59 triệu đồng.

Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *