4 Tai Nghe Chống Ồn Khuyến Mãi Lớn Tại Việt Nam

4 Tai Nghe Chống Ồn Khuyến Mãi Lớn Tại Việt Nam

Một loạt mẫu tai nghe chống ồn cao cấp đang được đại lý tinh chỉnh. Tùy theo máy, mức giảm dao động từ 800.000 đồng đến 1,4 triệu đồng.

JBL Tour Pro 2

JBL Tour Pro 2 là mẫu tai nghe đầu tiên trên thế giới được trang bị hộp sạc thông minh. Hộp tích hợp màn hình cảm ứng LED 1,45 inch và hỗ trợ quản lý các ứng dụng phát nhạc, tai nghe tùy chỉnh và trả lời cuộc gọi, tin nhắn và thông báo mạng xã hội theo thời gian thực.

4 Tai Nghe Chống Ồn Giảm Giá Sâu Tại Việt Nam - 1
JBL Tour Pro 2 tích hợp hộp sạc thông minh hỗ trợ quản lý các ứng dụng phát nhạc, trả lời cuộc gọi và tin nhắn (Ảnh: JBL).

Tai nghe được trang bị driver động 10mm kết hợp công nghệ âm thanh vòm đa hướng JBL Spatial Sound giúp tái tạo không gian âm thanh rộng và âm trầm sâu. Thiết bị còn tích hợp công nghệ giảm tiếng ồn chủ động ANC tiên tiến, cho phép hệ thống tối ưu hóa hiệu suất giảm tiếng ồn theo từng môi trường.

JBL Tour Pro 2 có 6 micro đàm thoại giúp người dùng thu được âm thanh rõ ràng, trung thực khi trò chuyện. Ngoài ra, công nghệ VoiceAware sẽ định hình âm thanh theo môi trường xung quanh, nhờ đó loại bỏ tiếng ồn bên ngoài.

Máy còn tích hợp trợ lý ảo Google và Alexa, cho phép người dùng giao tiếp thông qua điều khiển bằng giọng nói. Giá đại lý của JBL Tour Pro 2 là 5,19 triệu đồng, giảm 800.000 đồng so với trước đây.

Huawei Freebuds Pro 3

Huawei Freebuds Pro 3 được đựng trong hộp nhỏ gọn với lớp sơn mờ giúp giảm trầy xước và bụi bẩn trong quá trình sử dụng. Tai nghe cũng có trọng lượng nhẹ và mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài.

4 Tai Nghe Chống Ồn Giảm Giá Lớn Tại Việt Nam – 2
Huawei Freebuds Pro 3 có khả năng tái tạo âm thanh chi tiết và âm trầm mạnh mẽ (Ảnh: Charles Tech).

Mẫu tai nghe này được trang bị đầy đủ các tính năng như chống ồn chủ động, chế độ xuyên âm, tự động nhận diện giọng nói.

Người dùng có thể tùy chỉnh các chức năng và cài đặt âm thanh của tai nghe thông qua phần mềm Huawei AI Life. Ứng dụng cho phép người dùng tùy chỉnh các điều khiển, chế độ âm thanh cũng như bật và tắt tính năng khử tiếng ồn và nhiễu xuyên âm.

Ngoài ra, FreeBuds Pro 3 còn hỗ trợ codec L2HC 2.0 và LDAC chất lượng cao, giúp tái tạo âm thanh chi tiết và âm trầm mạnh mẽ. Mẫu tai nghe này có giá 3,99 triệu đồng, thấp hơn 1 triệu đồng so với giá niêm yết.

Samsung Galaxy Buds2 Pro

Samsung Galaxy Buds2 Pro có thiết kế tiện dụng và vỏ được làm bằng nhựa nhám. Samsung cho biết kích thước tổng thể của Galaxy Buds2 Pro nhỏ hơn 15% so với thế hệ trước. Đồng thời, mỗi tai nghe có trọng lượng nhẹ hơn trước.

4 Tai Nghe Chống Ồn Giảm Giá Lớn Tại Việt Nam - 3
So với phiên bản tiền nhiệm, Galaxy Buds2 Pro có kích thước nhỏ hơn hơn 15% (Ảnh: Thế Anh).

Tai nghe được trang bị công nghệ chống ồn chủ động thông minh ANC (Intelligent ANC). Samsung cho biết thiết bị hỗ trợ 3 micro có tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm cao giúp phát hiện tiếng ồn và lọc tiếng ồn nhiều hơn 40% so với thế hệ trước.

Ngoài ra, Galaxy Buds2 Pro còn được trang bị chức năng nhận diện giọng nói. Tính năng này cho phép tai nghe tự động chuyển từ chế độ giảm tiếng ồn chủ động ANC sang chế độ âm thanh xung quanh để bắt đầu cuộc trò chuyện với bên kia.

Mẫu tai nghe này còn hỗ trợ âm thanh 360 độ và chống nước IPX7. Hiện tại, các đại lý Galaxy Buds2 Pro đang báo giá 3,99 triệu đồng, giảm 1 triệu đồng so với giá niêm yết.

Sony WF-1000XM5

So với người tiền nhiệm, Sony WF-1000XM5 có kích thước nhỏ hơn 25% và trọng lượng nhẹ hơn 20%. Cải tiến này giúp người dùng có thể sử dụng tai nghe trong thời gian dài hơn mà không gây khó chịu.

4 Tai Nghe Chống Ồn Giảm Giá Lớn Tại Việt Nam - 4
Sony WF-1000XM5 nhỏ hơn 25% và nhẹ hơn 20% so với phiên bản tiền nhiệm (Ảnh: Sony).

Tai nghe sử dụng Dynamic Driver X kết hợp bộ xử lý âm thanh thời gian thực và micro hiệu suất cao giúp tạo ra dải tần rộng, âm trầm sâu và chi tiết. WF-1000XM5 được trang bị 3 micro trên mỗi tai nghe, trong đó có 2 micro phản hồi giúp cải thiện hiệu suất khử tiếng ồn tần số thấp.

Máy tích hợp 2 chip xử lý mới là V2 và HD QN2e. Sự kết hợp này cùng với 6 micro trên cả 2 tai nghe giúp mang lại hiệu quả chống ồn tốt nhất cho mọi môi trường khác nhau. Tai nghe cũng hỗ trợ chống nước IPX4.

Ngoài ra, tai nghe cao cấp của Sony còn hỗ trợ hàng loạt công nghệ khác như LDAC và DSEE Extreme, giúp nâng cao trải nghiệm âm thanh. Giá của Sony WF-1000XM5 là 5,59 triệu đồng, giảm 1,4 triệu đồng so với trước đây.

Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *