Apple chính thức phát hành iOS 17.5

Apple chính thức phát hành iOS 17.5

Bản cập nhật iOS 17.5 mang đến nhiều thay đổi, chẳng hạn như chế độ ngoại tuyến mới cho Apple News+, về cơ bản tải trước nguồn cấp dữ liệu Hôm nay và tab News+ để người dùng có thể đọc ngay cả khi không có kết nối internet. Ngoài ra còn có trò chơi “Quartiles” mới trong Apple News+, một trò chơi đánh vần thách thức người chơi tạo thành từ bằng cách chọn các ô âm tiết. Apple News+ cũng cung cấp chức năng bảng điểm mới cho tất cả các trò chơi nhỏ được thêm vào ứng dụng, bao gồm cả các phần tư mới.

iOS 17.5 đã chính thức được phát hành tới đại đa số người dùng

iOS 17.5 đã chính thức được phát hành tới đại đa số người dùng

AFP

Bản cập nhật bao gồm tính năng phát hiện theo dõi đa nền tảng mới sẽ cảnh báo người dùng theo dõi các thiết bị di chuyển cùng với họ, ngay cả các thiết bị được tạo và quản lý từ thiết bị Android thông qua Google Find My Device. Đây dường như là bước cuối cùng trong quá trình tích hợp theo dõi của Google và Apple trên hệ sinh thái của họ.

Tuy nhiên, cải tiến lớn nhất trong bản phát hành này không áp dụng bên ngoài Liên minh Châu Âu (EU), vì iOS 17.5 giờ đây sẽ cho phép người dùng tải xuống và cài đặt ứng dụng từ các trang web của nhà phát triển, bỏ qua hoàn toàn việc phân phối từ App Store nếu chúng ở Châu Âu. . Microsoft gần đây đã thông báo rằng họ đang xây dựng một cửa hàng Xbox cho iPhone và Android và cửa hàng SetApp đã trực tuyến. Apple dường như không muốn triển khai tùy chọn này cho nhiều khu vực hơn trừ khi bị ép buộc.

iOS 17.5 hiện đã được triển khai trên iPhone và người dùng có thể cài đặt bằng cách truy cập Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm.Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *