Apple chốt thỏa thuận đưa ChatGPT lên iPhone

Apple chốt thỏa thuận đưa ChatGPT lên iPhone

dựa theo Tiện ích 360Một số nguồn tin nổi tiếng tiết lộ Apple sắp ký thỏa thuận với OpenAI để tích hợp ChatGPT cho iPhone.

Cụ thể, những người quen thuộc với vấn đề này cho biết Apple và OpenAI đang trong giai đoạn cuối cùng trong việc hoàn thiện các điều khoản hợp tác để đưa ChatGPT lên iOS 18. Vì vậy, người dùng iPhone sẽ có cơ hội trải nghiệm những chatbot thông minh và phổ biến trên thiết bị của mình. .

Apple chốt thỏa thuận đưa ChatGPT lên iPhone

Apple chốt thỏa thuận đưa ChatGPT lên iPhone

Chú thích ảnh chụp màn hình

Ngoài ra, Apple cũng đã thảo luận với Google về việc cấp phép cho chatbot Gemini. Tuy nhiên, các cuộc thảo luận này vẫn đang diễn ra và chưa đạt được thỏa thuận chính thức nào.

Việc tích hợp ChatGPT vào iOS 18 là một phần trong kế hoạch lớn của Apple nhằm nâng cao trải nghiệm AI (trí tuệ nhân tạo) cho người dùng iPhone. Vào tháng 6 năm sau, Apple dự kiến ​​sẽ tổ chức Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WWDC), nơi họ sẽ công bố một loạt tính năng trí tuệ nhân tạo mới.

Theo Bloomberg, Apple sẽ vận hành một số khả năng trí tuệ nhân tạo thông qua các trung tâm dữ liệu được trang bị bộ xử lý nội bộ do công ty phát triển. Điều này cho thấy họ đang đầu tư mạnh vào lĩnh vực AI và hy vọng mang lại trải nghiệm cao cấp nhất cho người dùng.

Năm ngoái, CEO Tim Cook đã nhắc lại niềm tin vào tiềm năng của trí tuệ nhân tạo và cam kết mang đến những khả năng AI mới cho người dùng. Ông cũng nhấn mạnh những lợi thế cạnh tranh của Apple trong lĩnh vực này, bao gồm sự kết hợp độc đáo giữa phần cứng, phần mềm và dịch vụ được tích hợp liền mạch.Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *