Apple iPhone 17 series có thành viên mới

Apple iPhone 17 series có thành viên mới

dựa theo đấu trường điện thoạiTrong ghi chú gửi khách hàng, Jeff Pu cho biết dòng iPhone 17 sẽ mang đến diện mạo mới nhờ thiết kế lại. Apple cũng sẽ có những thay đổi đối với hệ thống camera selfie có trong Dynamic Island ở mặt trước, đồng thời mẫu iPhone Plus hiện tại sẽ bị ngừng sản xuất và thay thế bằng mẫu mới là iPhone 17 Slim với thiết kế mỏng hơn.

Danh sách thành viên của dòng iPhone 17 sẽ ra mắt vào năm sau

Danh sách thành viên của dòng iPhone 17 sẽ ra mắt vào năm sau

Ảnh chụp màn hình

Các thành viên khác trong gia đình iPhone 17 vẫn nhất quán với người tiền nhiệm. Vì vậy, dòng sản phẩm của Apple trong năm tới sẽ bao gồm iPhone 17, iPhone 17 Slim, iPhone 17 Pro và iPhone 17 Pro Max. Kích thước màn hình của chúng lần lượt là 6,1 inch;

Jeff Pu nói thêm rằng cả 4 model sẽ có kết cấu nhôm phức tạp hơn, mặc dù phiên bản iPhone Pro vẫn sẽ được làm từ khung titan cao cấp. Riêng phiên bản iPhone 17 Pro Max có các đảo động nhỏ hơn, nhưng điều đó sẽ phụ thuộc vào việc hãng có cải tiến công nghệ giúp giảm số lượng cảm biến tiệm cận trong hệ thống Face ID hay không.

Về cấu hình phần cứng, iPhone 17 và 17 Slim sẽ được trang bị RAM 8GB và trang bị chip A18 hoặc A19. Trong khi đó, iPhone 17 Pro và 17 Pro Max sẽ đi kèm RAM 12 GB và trang bị chip A19 Pro cao cấp nhất. Hiện tại, iPhone 15 và 15 Plus có RAM 6 GB, còn iPhone 15 Pro và 15 Pro Max có RAM 8 GB. Tất cả các mẫu iPhone 16 ra mắt trong năm nay dự kiến ​​sẽ đi kèm RAM 8 GB.

Cuối cùng, Jeff Pu lưu ý rằng cả 4 mẫu iPhone 17 đều sẽ có camera 24 MP ở mặt trước, đây là một bản nâng cấp so với hệ thống camera selfie 12 MP có trên tất cả các mẫu iPhone 15.


Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *