ASUS sắp ra mắt laptop Snapdragon X Elite đầu tiên

ASUS sắp ra mắt laptop Snapdragon X Elite đầu tiên

Hội nghị “Cấp độ tiếp theo. AI đáng kinh ngạc” do ASUS tổ chức sẽ có sự góp mặt của các đại diện từ Qualcomm và Microsoft. Đồng CEO ASUS Xu Xianyue sẽ ra mắt Vivobook S15 đầu tiên được trang bị chip Snapdragon X Elite.

Nội dung thư mời và thời gian họp

Nội dung và thời gian mời họp báo của ASUS “Next Level.AI Incredible”

Ảnh chụp màn hình

Điều này được hiểu rằng các chip Qualcomm Snapdragon X series sử dụng lõi CPU Oryon dựa trên kiến ​​trúc Arm, có đặc điểm là hiệu năng cao, tăng tốc trí tuệ nhân tạo và thời lượng pin dài. Con chip này dự kiến ​​sẽ có tác động lớn đến thị trường PC trong những ngày tới.

Hiện tại, thông tin về Vivobook S15 mới chỉ bao gồm các sản phẩm chạy chip Snapdragon X Elite hoặc Snapdragon X Plus, trang bị 12 hoặc 10 nhân Oryon, GPU Adreno cao cấp và NPU 45 TOPS.

ASUS cho biết trong một thông cáo báo chí: “Các máy tính xách tay mới sẽ mở ra một thế hệ ASUS PC AI mới phá vỡ các ranh giới truyền thống và tận dụng các khả năng AI tiên tiến”. tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu cá nhân.”

Được biết, ASUS có kế hoạch giới thiệu một loạt sản phẩm PC và thiết bị ngoại vi mới tại CES 2024 vào đầu tháng 6. Nhưng trước khi điều đó xảy ra, người hâm mộ công nghệ có thể sẽ quan tâm đến hội nghị nhà phát triển Build thường niên của Microsoft, diễn ra từ ngày 22 đến 24 tháng 5. Đây là nơi Microsoft có thể công bố những tiến bộ mới nhất trong Windows và Copilot để cạnh tranh với các máy PC AI mới của các nhà sản xuất PC.