AWS công bố phiên bản thương mại của Amazon Q AI Assistant

AWS công bố phiên bản thương mại của Amazon Q AI Assistant

Amazon Q không chỉ có khả năng tạo mã có độ chính xác cao mà còn có thể được kiểm tra, gỡ lỗi, lập kế hoạch và suy luận thông qua nhiều bước chuyển đổi có thể có (ví dụ: thực hiện nâng cấp phiên) và triển khai các đoạn mã mới được tạo. Theo yêu cầu của nhà phát triển.

Amazon Q có khả năng phân tích dữ liệu thông minh bằng thiết bị AI toàn diện

Amazon Q có khả năng phân tích dữ liệu thông minh bằng thiết bị AI toàn diện

AWS

Amazon Q còn giúp người dùng khai thác dữ liệu doanh nghiệp để dễ dàng giải đáp các câu hỏi về chính sách công ty, thông tin sản phẩm, kết quả kinh doanh, kho mã nguồn, người dùng và nhiều chủ đề khác thông qua kết quả của nó. và tiến hành các cuộc hội thoại dữ liệu.

Tiến sĩ Swami Sivasubramanian, Phó Chủ tịch Trí tuệ Nhân tạo và Dữ liệu tại AWS cho biết: “Amazon Q là trợ lý AI tổng hợp mạnh mẽ nhất hiện nay, với độ chính xác cao nhất, các tính năng nâng cao và mức độ bảo mật tốt nhất trên thị trường”. , giúp các nhà phát triển làm việc hiệu quả hơn và giúp người dùng doanh nghiệp đẩy nhanh quá trình ra quyết định phát triển.”

Ngoài ra, Amazon Q hỗ trợ các nhà phát triển và chuyên gia CNTT trong mọi nhiệm vụ – từ lập trình, thử nghiệm và nâng cấp ứng dụng cho đến khắc phục sự cố, thực hiện quét và khắc phục bảo mật cũng như tối ưu hóa tài nguyên AWS.

Amazon Q giúp các nhà phát triển tạo mã nhanh hơn và an toàn hơn bằng cách tạo các đoạn mã và đề xuất với tốc độ gần như ngay lập tức. Các khách hàng như Blackberry, BT Group và Toyota đã sử dụng Q để tăng năng suất của nhóm phát triển và đẩy nhanh quá trình đổi mới trong hoạt động kinh doanh của họ.

Giao diện đàm thoại của Amazon Q xuất hiện ở bất cứ nơi nào bạn cần – bảng điều khiển AWS, Slack hoặc iDE (bao gồm Visual Studio Code và JetBrains) – vì vậy các nhà phát triển có thể sử dụng trải nghiệm đàm thoại của Q trong các công cụ phát triển phần mềm yêu thích của họ. Để mang trải nghiệm Q đến nhiều môi trường phát triển hơn, AWS đã công bố ra mắt các tiện ích mở rộng mới do đối tác Datadog và Wiz cung cấp, tích hợp với GitLab Duo để cung cấp cho khách hàng giao diện làm việc chung trong AWS và GitLab. Bằng cách tích hợp các khả năng AI tổng quát của Amazon Q với các giải pháp mà họ biết, sử dụng và tin tưởng, các nhà phát triển có thể cập nhật và tạo phần mềm nhanh hơn.

Điều này được hiểu rằng kể từ năm 2006, Amazon Web Services đã trở thành dịch vụ điện toán đám mây toàn diện và được áp dụng rộng rãi nhất trên thế giới. AWS tiếp tục bổ sung các dịch vụ để hỗ trợ gần như tất cả các loại khối lượng công việc điện toán đám mây và hiện có hơn 240 dịch vụ đầy đủ tính năng bao gồm điện toán, lưu trữ, cơ sở dữ liệu, kết nối mạng, phân tích, học máy và trí tuệ nhân tạo (AI), Internet of Things (IoT) ), Di động, Bảo mật, Đám mây lai, Thực tế ảo và tăng cường (VR và AR), Truyền thông, Phát triển, Triển khai Triển khai và quản lý các ứng dụng từ 105 Vùng sẵn sàng ở 33 khu vực.Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *