Bản cập nhật mới nhất của WhatsApp hợp lý hóa việc điều hướng và thêm 'chế độ tối tối hơn'

Bản cập nhật mới nhất của WhatsApp hợp lý hóa việc điều hướng và thêm 'chế độ tối tối hơn'

WhatsApp đang cập nhật các ứng dụng di động của mình để có giao diện mới mẻ và hợp lý hơn, đồng thời giới thiệu “chế độ tối tối hơn” mới, công ty đã công bố vào thứ Năm. Ứng dụng nhắn tin cho biết trong những năm qua, nó chủ yếu tập trung vào việc bổ sung tiện ích cho ứng dụng và mặc dù sản phẩm tiếp tục phát triển nhưng thiết kế của nó cũng cần phải phát triển.

Ứng dụng nhắn tin đang giới thiệu bảng màu mới sau khi xem xét hơn 35 màu khác nhau. WhatsApp tập trung vào tông màu trầm hơn để giảm mỏi mắt trong điều kiện ánh sáng yếu. Chế độ tối của ứng dụng, một tùy chọn phổ biến đối với nhiều người, hiện có màu tối hơn một màu để giúp đọc tin nhắn dễ dàng hơn.

Tín dụng hình ảnh: WhatsApp

WhatsApp đang bổ sung thêm thanh điều hướng gốc ở phía dưới trên Android để giúp người dùng dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm một cách nhanh chóng. Thanh điều hướng mới, đã có sẵn trên iOS từ khá lâu, cho phép bạn xem nhanh các cuộc trò chuyện, cập nhật, cộng đồng và cuộc gọi của mình.

Đối với người dùng iOS, WhatsApp giúp việc gửi ảnh và video trở nên dễ dàng hơn nhờ bố cục tệp đính kèm mới. Thay vì menu toàn màn hình, giờ đây người dùng sẽ thấy một khay có thể mở rộng cho phép họ xem các tùy chọn rõ ràng hơn khi gửi phương tiện, cuộc thăm dò ý kiến, tài liệu, v.v.

WhatsApp cũng đang cập nhật các biểu tượng của mình theo kiểu bo tròn, có đường nét. Ngoài ra, ứng dụng còn làm mới nền mặc định trong cuộc trò chuyện.

Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *