CMC đặt mục tiêu trở thành công ty công nghệ doanh thu tỷ USD

CMC đặt mục tiêu trở thành công ty công nghệ doanh thu tỷ USD

Hiện nay, trong lĩnh vực công nghệ, CMC đã tiến hành nghiên cứu chuyên sâu về công nghệ mới và hình thành hệ sinh thái gồm hơn 20 công nghệ cốt lõi nhằm hỗ trợ hiệu quả quá trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp toàn cầu. Điểm nổi bật trong sản phẩm, dịch vụ của CMC là ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo nhằm nâng cao hiệu quả, tính sáng tạo, đảm bảo chất lượng mà vẫn tiết kiệm thời gian, chi phí về lâu dài.

Khách trải nghiệm giải pháp công nghệ CMC ở nước ngoài

Khách trải nghiệm giải pháp công nghệ CMC ở nước ngoài

cộng tác viên

Các sản phẩm tiêu biểu bao gồm: CIVAMS (giải pháp quản lý và phân tích hình ảnh thông minh), C-VOICE (giải pháp nhận dạng và chuyển đổi giữa văn bản và giọng nói), C-OCR (giải pháp chuyển đổi nhận dạng văn bản trong tài liệu ảnh), C-Meet (hội nghị không cần giấy tờ) và sự kiện tổ chức), C-CHATBOT (giải pháp cung cấp trợ lý ảo đa ngôn ngữ)…

Đặc biệt, năm 2023, giải pháp nhận dạng khuôn mặt CIVAMS của CMC ATI đã được Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia (NIST) công nhận là một trong 12 giải pháp nhận diện khuôn mặt hàng đầu thế giới và top 1 Việt Nam về đánh giá công nghệ nhận diện khuôn mặt. FRTE) xác minh 1:1; sản phẩm C-OCR cũng đạt giải cao nhất trong Thử thách AI 2022 tổ chức tại TP.HCM.

Trong tương lai, CMC đặt mục tiêu đạt mục tiêu doanh thu 1 tỷ USD, tập trung đẩy mạnh dịch vụ CNTT ra thị trường nước ngoài và tiếp tục đưa Việt Nam trở thành trung tâm công nghệ mới của thế giới. Trong đó, chuyển đổi số và trí tuệ nhân tạo được CMC coi là những hướng đi chủ đạo trong thời gian tới.

Chủ tịch/Chủ tịch điều Ông Nguyễn Trung Chính, Giám đốc điều hành Tập đoàn CMC nhận xét: “Trong chiến lược cạnh tranh thị trường quốc tế, CMC xây dựng năng lực bằng cách tạo ra giá trị trong các dịch vụ kỹ thuật mà công ty có thể cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi không muốn dùng từ 'bán' mà muốn trở thành. những gì CMC có Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao cho khách hàng trong nước và quốc tế.”

Những năm gần đây, CMC luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng bình quân 20%. Để tiếp tục đạt được những đột phá lớn, CMC xác định chiến lược chiếm lĩnh thị trường quốc tế sẽ là tiền đề cho sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0. Công nghệ số xanh và nền kinh tế xanh sẽ là hai yếu tố chính, là nguồn cơ bản ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của con người. Trong sự thay đổi kéo dài hàng thế kỷ này, dù ở trong nước hay trên thế giới, Quân ủy Trung ương sẽ luôn kiên định.

Ngoài ra, kế thừa thế mạnh về năng lực kỹ thuật và thành công tại thị trường trong nước, CMC Global – Quận Bắc Kinh dThành công quốc tế của Tập đoàn CMC – tạo ra nhiều đột phá ấn tượng – là niềm tự hào của Việt Nam trên bản đồ công nghệ quốc tế. Với gần 3.000 nhân viên có trình độ chuyên môn cao, CMC Global luôn tận dụng lợi thế về nguồn lực để xây dựng một doanh nghiệp sử dụng hiệu quả công nghệ tiên tiến và sử dụng các công nghệ khác nhau để giải quyết nhiều vấn đề, như điện Điện toán đám mây, trí tuệ nhân tạo, phân tích dữ liệu, IoT và RPA…

Cũng trong năm nay, CMC tiếp tục đặt mục tiêu mở rộng phạm vi kinh doanh tại châu Âu và Mỹ, đồng thời từng bước đạt được mục tiêu trở thành công ty tỷ USD với hơn 10.000 nhân viên toàn cầu vào năm 2028.