Bật mí cách xem lại bình luận của mình trên Facebook đơn giản, nhanh chóng

Bật mí cách xem lại bình luận của mình trên Facebook đơn giản, nhanh chóng

Facebook là nền tảng mạng xã hội cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời thông qua các tính năng thú vị. Ứng dụng còn giúp bạn dễ dàng kết nối với người khác bằng cách thích, chia sẻ hoặc bình luận bài viết. Đồng thời, đội ngũ Facebook cũng hỗ trợ người dùng xem bình luận cũ chỉ bằng vài bước đơn giản. Nếu bạn muốn biết những hoạt động này là gì, hãy cùng Siêu thị Điện máy – Nội thất Chợ Lớn tìm hiểu cách xem bình luận của mình trên Facebook trong bài viết hôm nay.

Cách xem bình luận của bạn trên Facebook

Cách xem bình luận của bạn trên Facebook

1. Hiểu chức năng bình luận của Facebook

Facebook Comments – Bình luận là tính năng giúp những người dùng Facebook khác kết nối với nhau dễ dàng hơn. Nhận xét cho phép bạn và những người khác thảo luận về một vấn đề hoặc nhận xét về bài đăng của người dùng khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn bình luận văn bản, hình ảnh, nhãn dán, GIF và các phương thức bình luận khác để nội dung bạn muốn truyền tải đến bạn bè trở nên sinh động hơn.

Tính năng bình luận giúp người dùng kết nối với bạn bè dễ dàng

Tính năng bình luận giúp người dùng kết nối với bạn bè dễ dàng

Theo mặc định, khi bạn đăng bài ở chế độ công khai, mọi người đều có thể bình luận. Tuy nhiên, đội ngũ Facebook cũng cho phép người dùng thay đổi đối tượng bình luận cho mỗi bài đăng trên trang cá nhân thông qua cài đặt. Điều này có nghĩa là khi bạn thay đổi đối tượng bình luận cho một bài viết thì các bài viết khác sẽ không bị ảnh hưởng. Việc tùy chỉnh cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm ngang ở bên phải bài đăng của mình và chọn người có thể bình luận về bài đăng của bạn. Sau đó, bạn có thể thay đổi đối tượng từ “Mọi người” thành “Bạn bè”.

2. Cách xem bình luận của bạn trên Facebook

Ngoài việc bình luận và tương tác với mọi người, Facebook còn cho phép bạn xem bình luận của mình với những bước cực kỳ dễ dàng. Cho dù bạn đang sử dụng bất kỳ mẫu điện thoại nào như Xiaomi Redmi Note 13 128GB hay Galaxy S23, OPPO A18…, bạn có thể làm theo các bước dưới đây để kiểm tra đánh giá:

bước 1: Đầu tiên người dùng cần truy cập ứng dụng Facebook trên điện thoại và nhấn vào biểu tượng hình đại diện ở góc dưới bên phải màn hình. Khi giao diện mới xuất hiện, hãy cuộn xuống và chọn “Cài đặt & Quyền riêng tư”. Tiếp theo, nhấp vào “Cài đặt” để xem các nhận xét cũ của bạn.

Chọn Cài đặt trong Cài đặt & Quyền riêng tư

Chọn Cài đặt trong Cài đặt & Quyền riêng tư

Bước 2: Sau khi chọn Cài đặt, màn hình Cài đặt ứng dụng và Tài khoản cá nhân xuất hiện với hàng loạt tùy chọn. Lúc này người dùng chọn vào phần Hoạt động của bạn, sau đó tiến hành tìm và chọn Nhật ký hoạt động. Tiếp theo, trong phần Nhật ký hoạt động, chọn “Hoạt động của bạn trên Facebook” và tiếp tục các bước tiếp theo.

Chọn hoạt động của bạn trên Facebook

Chọn hoạt động của bạn trên Facebook

Bước 3: Để xem toàn bộ lịch sử nhận xét, bạn cần nhấp vào “Nhận xét & Phản ứng” rồi nhấp vào “Nhận xét”. Lịch sử bình luận của bạn sau đó sẽ được hiển thị và bạn có thể xem lại bình luận của mình và xóa chúng nếu cần.

Chọn Bình luận & Phản ứng để xem bình luận của bạn

Chọn Bình luận & Phản ứng để xem bình luận của bạn

Ngoài ra, khi bạn cần xem chi tiết bài đánh giá, chỉ cần nhấp vào biểu tượng ba chấm bên cạnh bài đánh giá và chọn Xem. Tương tự như vậy, khi bạn muốn xóa một bình luận khỏi lịch sử xem của mình, chỉ cần nhấp vào biểu tượng ba chấm bên cạnh bình luận đó và chọn Xóa. Thật đơn giản phải không nào!

>>> xem thêm: Cách tắt bình luận Facebook nhanh chóng và dễ dàng

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể xem được bình luận của mình trên Facebook. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán và muốn quay lại những review cũ, hãy làm theo các bước mà Siêu thị Điện máy – Nội thất Chợ Lớn vừa giới thiệu trong bài viết hôm nay. Chúc may mắn!

Nếu chiếc điện thoại cũ đang ảnh hưởng đến trải nghiệm Facebook và khiến bạn bực bội, tại sao phải chờ đợi và nâng cấp chiếc điện thoại của bạn tại Siêu Thị Điện Máy – . Khi mua bất kỳ dòng smartphone Xiaomi hay dòng smartphone nào khác tại đây sẽ được giảm giá rẻ hơn thị trường và nhiều quà tặng giá trị. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ nhận được những quyền lợi hấp dẫn khác như miễn phí giao hàng tận nhà, hỗ trợ trả góp lãi suất 0%, chính sách bảo hành chính hãng, chính sách đổi trả, v.v. Hãy đến chi nhánh Chợ Lớn e-Mart gần nhất hoặc đặt hàng trực tuyến ngay bây giờ.

Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *