BenQ ZOWIE ra mắt màn hình và chuột không dây mới dành cho game thủ

BenQ ZOWIE ra mắt màn hình và chuột không dây mới dành cho game thủ

Theo đó, BenQ ZOWIE đã cho ra mắt siêu phẩm game thể thao điện tử mang tên XL2586X, có trải nghiệm mượt mà hoàn hảo cùng tốc độ phản hồi 540Hz nhanh nhất từ ​​trước đến nay, kết hợp với công nghệ DyAc 2 (nâng cấp từ DyAc⁺) và tấm nền Fast TN thế hệ mới. Sản phẩm này còn đi kèm chế độ chơi game tự động XL-Setting to Share và khả năng điều chỉnh độ cao được hỗ trợ bởi thiết kế ổ trục công nghiệp, mang lại trải nghiệm chơi game thoải mái hàng giờ liền.

BenQ ZOWIE vừa ra mắt màn hình được thiết kế dành riêng cho game thủ

BenQ ZOWIE vừa ra mắt màn hình được thiết kế đặc biệt dành cho game thủ

TL

Công nghệ DyAc 2 sử dụng công nghệ đèn nền kép (Dual Back Lights), có thể bật tắt đèn nền tại các điểm cố định giúp loại bỏ hiện tượng dư ảnh thường xuất hiện trên các màn hình LCD truyền thống. Nhờ đó, game thủ không bị phân tâm bởi những dư ảnh không cần thiết.

Với tốc độ phản hồi 540Hz nhanh nhất của ZOWIE, XL2586K đảm bảo chuyển động cực kỳ mượt mà, không bị lag. Vì vậy, game thủ có thể tối ưu hóa khả năng ngắm bắn và cải thiện điểm số của mình một cách nhanh chóng.

Tấm nền IPS có thể coi là công nghệ đột phá khắc phục nhược điểm hiển thị màu kém của tấm nền TN, tuy nhiên trên thực tế, IPS thường gặp vấn đề rò rỉ ánh sáng và tốc độ phản hồi chậm hơn nhiều so với TN. Vì vậy, để tối ưu hóa tốc độ phản hồi quan trọng nhất dành cho các game thủ chuyên nghiệp, BenQ ZOWIE luôn ưu tiên sử dụng tấm nền Fast TN hướng riêng đến thể thao điện tử.

Thế hệ BenQ ZOWIE XL-X được trang bị XL-Setting to Share mới được nâng cấp, có thể tự động điều chỉnh chế độ màu phù hợp với từng nội dung hiển thị. Game thủ không còn cần phải chuyển đổi chế độ theo cách thủ công, màn hình có thể tự động nhận diện nội dung và thay đổi theo từng chế độ hiển thị, giúp tiết kiệm thời gian và giảm bớt những rắc rối không đáng có.

Đối với game thủ, vị trí đặt, độ cao màn hình, góc nhìn và khả năng điều chỉnh linh hoạt đều vô cùng quan trọng. XL2586X được trang bị vòng bi công nghiệp, cho phép game thủ có thể nhanh chóng điều chỉnh độ cao màn hình trong vài giây mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Chân đế của XL2586X có các bước điều chỉnh rất nhỏ nhưng chắc chắn, cho phép bạn định vị chính xác ở độ cao mong muốn, thuận tiện nhất trong tầm nhìn.

Hiện tại, giá bán lẻ sản phẩm BenQ ZOWIE XL2586X là 29,7 triệu đồng. Đồng thời, hãng cũng tung ra mẫu nâng cấp của XL2546K là BenQ ZOWIE XL2546X được trang bị tấm nền Fast TN 240Hz, hỗ trợ Dyac 2, chế độ chơi game tự động… Giá bán lẻ 14,3 triệu đồng.

ZOWIE U2 được thiết kế dành cho game thủ chuyên nghiệp

ZOWIE U2 được thiết kế dành cho game thủ chuyên nghiệp

TL

Bên cạnh màn hình XL2586K 540Hz, BenQ ZOWIE còn ra mắt ZOWIE U2 – chuột đối xứng đầu tiên và nhẹ nhất trong lịch sử, chắc chắn sẽ mang đến một xu hướng mới cho cộng đồng thể thao điện tử Việt Nam. ZOWIE U2 được thiết kế đặc biệt dành cho tay gắp dạng vuốt. Nó được BenQ ZOWIE phát triển dựa trên khoa học chuyển động. Nó tập trung vào thiết kế hình vòng cung ở cả hai bên giúp người dùng cầm nắm thoải mái và giảm mỏi tay, đồng thời nâng cao khả năng di chuyển nhanh chóng và chính xác của máy thu. . Kết nối plug-and-play đơn giản hóa.

Sở dĩ U2 có thể cải thiện tốc độ cũng như khả năng ngắm bắn chính xác của game thủ là do thiết kế cong mà BenQ ZOWIE đã dày công nghiên cứu. Nhóm R&D của ZOWIE đã phát triển hình dạng đối xứng hiện tại của U2 bằng cách phân tích hoạt động của cơ và chuyển động của khớp tay thông qua hệ thống điện cơ.

ZOWIE U2 có tính năng kết nối cực nhanh, không cần trình điều khiển, chỉ cần cắm và chạy! Người dùng có thể chỉ cần sử dụng các nút ở bên phải chuột để điều chỉnh các cấu hình cần thiết như DPI, tốc độ phản hồi USB, khoảng cách LOD, thời gian phản hồi nhấp chuột và đồng bộ hóa chuyển động. Hiện tại, sản phẩm có giá 3,52 triệu đồng.Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *