Cách cài đặt iOS 12 beta cho iPhone và iPad

Cách cài đặt iOS 12 beta cho iPhone và iPad

Người dùng không cần tài khoản nhà phát triển để nâng cấp lên iOS 12 Beta trên thiết bị của họ.

Apple ra mắt iOS 12 vào sáng sớm ngày 5/6, công bố một số cải tiến cho người dùng iPhone và iPad. Hiện tại, hệ điều hành mới chỉ có phiên bản dành cho lập trình viên nhưng người dùng thông thường cũng có thể cài đặt theo hướng dẫn sau: tin tặc iPhone.

Thông báo cập nhật beta dành cho nhà phát triển iOS 12.

Thông báo cập nhật beta dành cho nhà phát triển iOS 12.

Đầu tiên người dùng sử dụng trình duyệt Safari trên iPhone, iPad truy cập trực tiếp vào link này và tải về file “ios_12_beta_profile.mobileconfig”.bạn sẽ được chuyển đi Giới thiệu về phần mềm iOS Betanhấp chuột Cài đặt Ba tùy chọn cài đặt Khởi động lại Khởi động lại thiết bị.

Sau khi iPhone hoặc iPad mở ra, người dùng đăng nhập Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm Bạn sẽ thấy thiết bị của mình thông báo rằng đã có bản cập nhật iOS 12 Developer Beta. Nếu máy không báo phiên bản mới, hãy thử lại sau vài phút hoặc khởi động lại thiết bị. Hoàn tất tải xuống và cài đặt iOS 12 Beta như một bản cập nhật thông thường.

iOS 12 Beta hỗ trợ iPad Air, iPad mini 2, iPod touch thế hệ thứ 6, iPhone 5s và các thiết bị mới hơn. Vì là phiên bản beta dành cho nhà phát triển nên phần mềm có thể có nhiều lỗi. Người dùng nên sao lưu dữ liệu trước khi tiếp tục, cả trên iCloud và qua iTunes trên máy tính của họ.

Video hướng dẫn cài đặt iOS 12 Developer Beta:

Cách cài đặt iOS 12 beta cho iPhone và iPad


Nói với anh ấy

Trả lời bằng tài khoản Facebook:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *